แนะนำ 4 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic ยอดนิยม 2023

แนะนำ 4 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic ยอดนิยม 2023

         น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic คือ น้ำยาที่เหมาะสำหรับกำลังไฟต่ำเพราะเป็นนิโคตินเกลือ เหมาะสำหรับคนที่ติดบุหรี่มวนมากกว่า 10 มวนต่อวัน ที่อยากหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งหน้าตาของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีกำลังไฟต่ำ ในปัจจุบันเองผู้ผลิตได้พัฒนา ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อไม่ให้คนสูบเองยุ่งยากกับการเปลี่ยนอุปกรณ์ เพียงแค่เปลี่ยนคอยล์และเติมน้ำยาเท่านั้น

         อย่างไรก็ตาม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic ยังมีข้อดีต่างๆ ไม่ว่าจะเติมน้ำยาแต่ละครั้งใช้ปริมาณไม่เยอะ นิโคตินซึมเข้าร่างกายได้เร็ว ไม่กระแทกคอหรือบาดคอได้ง่าย ทำให้มีหลายแบรนด์ทำออกมาตีตลาดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้ตรงจุดหลากหลายกลุ่มทั้งในเรื่องกลิ่น ระดับความเย็น และราคา วันนี้แอดจะมา แนะนำ 4 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Salt Nic ที่กำลังเป็นที่นิยม จะมีรุ่นไหนกันบ้างเราไปดูกัน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic 4 รุ่น ยอดฮิต

  • Muro Salt Nic

Muro Salt Nic มาจากผู้ผลิตของ Vape Maker ซึ่ง จุดเด่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนี้ทำให้คนนิยมนำมาเติมสูบก็คือ ทางแบรนด์ได้ผลิตคิดค้น กลิ่นรสชาติแปลกๆ ออกแนวฉีกเพื่อไม่ให้ซ้ำใคร แต่เป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง วัสดุดิบจะเป็นเกรดคุณภาพคือ USP โดยเน้นความเย็น ความหอม เพื่อให้ผู้สูบได้รับกลิ่นรสชาติเต็มอิ่ม บรรจุ 30 ml. ใครชอบความเย็นมากๆ แนะนำตัวนี้เลย สูบเต็มอิ่มแน่นอน

  • Marbo Ice Grape

Marbo Ice Grape น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ขายดีตลอด เพราะด้วยเอกลักษณ์ของกลิ่นอย่างกลิ่นองุ่น ที่ให้รสชัด เหมือนกำลังเคี้ยวขนมเยลลี่อยู่นั้นเอง มีนิโคตินภายในขวด 6 mg. ระดับความเย็นอยู่ที่ 3/5 ปริมาณอยุ่ที่ 30 ml. ใครสายหวานทางผลไม้ ไม่จ๋ามากยังได้รับรสความเป็นขนมอยู่ ตัวนี้ตัวเดียว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลิ่นที่เพื่อนๆชอบแน่นอน

  • Pepo Salt Nic

Pepo Salt Nic ที่มาจากผู้ผลิต Vape Maker ได้ทำ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวนี้ขึ้นมาเพื่อตีตลาดให้กับกลุ่มคนที่ไม่ชอบความเย็นเท่าไร มีความเย็นระดับกลาง ให้คนสูบไม่ได้การกระแทกที่คอจนเกินไป แต่ยังคงเอกลักษณ์ในเรื่องของกลิ่นผลไม้อยู่ รสชาติชัดเจน น้ำยามีความเข้มข้นสูง เหมาะสำหรับใครที่เน้นสูบทั้งวัน ตัวนี้ตอบโจทย์เพื่อนๆแน่นอน

  • Jam Monster Salt Nic

Jam Monster Salt Nic น้ำยาที่ส่งตรงมาจากผู้ผลิตอเมริกา เป็นรุ่นแรกที่นำเข้ามา และอยู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานตั้งแต่มีบุหรี่ไฟฟ้าเข้ามา ซึ่งเอกลักษณ์ตัวกลิ่นจะเน้นไปทางผลไม้ ไม่ค่อยมีความเย็น เพื่อตอบโจทย์สำหรับคนที่เน้นกลิ่นจริงๆ สายหวานอาจจะถูกใจเลย เหมือนทานขนมอยู่ตลอดเวลา แถมทางแบรนด์ยังผลิตออกมาถึง 2 นิคด้วยกันคือ 24MG และ 48MG บรรจุ 30 ml. แอบกระซิบว่าราคาค่อนข้างสูงกว่าแบรนด์อื่น

บทสรุปน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

แนะนำ 4 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic ยอดนิยม 2023

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแนะนำสำหรับรุ่นที่ขายดีในประเทศไทยเท่านั้น ยังมีผู้ผลิตรายอื่นที่ทำ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เข้ามาอย่างต่อเนื่อง และมีทั้งรสชาติ กลิ่นที่ต่างกันไป เพื่อตอบสนองความต้องการหลากหลายกลุ่ม สำหรับใครที่ชอบแบบไหน สามารถทดลองกลิ่นไปเรื่อยๆได้ เพราะแต่ละแบบก็มีเอกลักษณ์ต่างกันออกไป ในเรื่องระดับความเย็น