นวัตกรรม Kardinal Stick บุหรี่ทดแทน ทางเลือกที่ช่วย เลิกสูบบุหรี่ ได้จริง

Kardinal Stick ที่ซึ่งเป็นนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า แบบใหม่ที่มีการผลิตมาเพื่อให้สามารถแทน บุหรี่มวน ได้ ทั้งนี้ยังถูกสร้างให้เป็นที่สุด ที่อยู่ในแวดวง บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System มาพร้อมความนิยมตั้งแต่วันแรกเริ่มที่ได้มีการนำออกมาสู่ตลาด ทั้งนี้ยังมีการคิดค้นกลิ่นน้ำยาให้มีฟีลสูบ ที่มีความคล้ายสูบบุหรี่มวนอยู่ แต่ก็มีความต่างกันด้วยมีกลิ่นที่มีความนุ่มเพื่อให้น่าใช้งานมากยิ่งกว่า พร้อมทั้งยังมีการสร้างจุดเด่น ในส่วนที่ถือว่า เป็นผลิตภัณฑ์ KS Pod พร้อมใช้งาน ได้เลย แบบที่ผู้ใช้ไม่ต้องมีการตั้งค่าก่อนริเริ่ม หรือผู้ใช้ก็ไม่ต้องมีการเปลี่ยนลวดสำลีขณะใช้งานผลิตภัณฑ์ด้วยเช่นกัน

SHOP NOW
  • มีความปลอดภัย
  • ฟีลสูบแน่น
  • ราคาถูก
  • กลิ่นและรสชาติให้เลือกเยอะ
  • นวัตกรรมแบบใหม่ 2022
  • ของแท้ 100%
สั่งซื้อสินค้า

ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นแรก รุ่นพัฒนา

KS Kardinal Stick ตัวเครื่อง ที่มีการใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick Pod ที่ซึ่งเป็นการพัฒนามาเพื่อเป็นการคำนึงถึง ผู้ใช้งานบุหรี่เป็นหลัก และด้วยความที่การมีดีไซน์ที่พร้อมใช้งานเป็นการออกแบบมาให้ ผู้ใช้สามารถพกพาได้อย่างง่าย รวมทั้งมีการดูแลที่ง่าย รูปทรงสวยดูดีมีสไตล์ ทั้งยังเป็นการสะท้อนให้เห็นถึง รสนิยมของผู้ใช้งานที่มาเหนือระดับ ที่ซึ่งมีการใช้วัสดุในการผลิตเป็น PCTG แบบที่ได้รับการรับรอง โดยมาตรฐาน ในทางการแพทย์ที่ซึ่งมีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่แบบทั่วไป

และสำหรับผู้ที่ประสบปัญหาต้องการเลิกบุหรี่ อย่างรวดเร็ว Kardinal Stick ราคาถูก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยคุณได้และเห็นผลไว แบบที่ไม่กลับไม่สูบบุหรี่มวน ในชนิดที่เพียงแค่ได้กลิ่นก็เหม็น หรือแม้จะกลับไปใช้งานอีกครั้งก็จะให้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

สั่งซื้อสินค้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick Pod

สินค้าหมดแล้ว

KARDINAL STICK POD

KADINAL STICK POD MINT

350.00฿
สินค้าหมดแล้ว

KARDINAL STICK POD

KADINAL STICK POD MUNG BEAN

350.00฿
สินค้าหมดแล้ว

KARDINAL STICK POD

KADINAL STICK POD MANGO

350.00฿
สินค้าหมดแล้ว

KARDINAL STICK POD

KADINAL STICK POD LYCHEE

350.00฿
สินค้าหมดแล้ว

KARDINAL STICK POD

KADINAL STICK POD SWEET LEMON

350.00฿
สินค้าหมดแล้ว

KARDINAL STICK POD

KADINAL STICK POD TARO

350.00฿

นวัตกรรมกลิ่นน้ำยา Kardinal Stick Pod หรือ KS POD

ด้วยเป็นการนำเทคโนโลยีขั้นสูงมาใช้เป็นตัวหลักในการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick Pod จึงทำให้ประสิทธิภาพในการรั่วซึมของน้ำยานั้นได้หมดไป เหลือไว้เพียงฟีลลิ่งในการสูบกลิ่น ที่คุณต้องการเท่านั้น ทั้งนี้ด้วยรูปทรงของ หัวพอต KS นั้นได้มีการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับรูปปากของผู้ใช้งานโดยส่วนใหญ่ จึงได้เป็นเหมือนการเพิ่มรสชาติต่อการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ในแต่ละครั้ง มากขึ้นไปอีกขั้น และด้วย วัสดุที่ทางผู้ผลิตได้นำมานั้น ได้รับการรับรองจากองค์การ อาหารและยา เช่น PROPYLENE GLYCOL หรือ สารละลายใส ไร้สี ที่ซึ่งสามารถพบได้โดยทั่วไปในเครื่องดื่ม น้ำอัดลม หรือขนมปัง , สารที่ช่วยเพิ่มความหวาน , FLAVOURINGS สารแต่งกลิ่น ที่ได้มาจากการสกัดจากกลิ่นธรรมชาติ และ กลิ่นแบบสังเคราะห์ และ สารนิโคติน ประเภท Salt nicotine ทั้งนี้ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไร้ซึ่งกลิ่นติดตัว หมดความกังวลกับกลิ่นติดเสื้อผ้า จึงเป็นที่นิยมอย่างมากกับผู้ใช้งานที่เป็นชาว office ที่ต่างก็มีความเกรงใจต่อเพื่อนร่วมงาน

ข้อคำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick หรือ KS POD

Kardinal Stick คืออะไร ?

ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick เป็น E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่ช่วยให้ผู้ที่มีความต้องการ เลิกบุหรี่มวน ได้อย่างบรรลุผลในแบบที่ไม่มีความน่าเบื่อหน่ายที่ซึ่งมี กลิ่นน้ำยา Kardinal Stick Pod ให้เลือกใช้งานอย่างมากหลายกลิ่นเข้าถึงทุกความต้องการของผู้ใช้งานจริง อาทิเช่น กลิ่นผลไม้ เช่น สับปะรด , กลิ่นกล้วย หรือ กลิ่นน้ำยาที่เป็นเครื่องดื่ม เช่น กลิ่นโคล่า กลิ่นเรดบลู เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick มีการใช้งาน อย่างไร ?

ในการใช้งาน Kardinal Stick มีวิธีการใช้งานอย่างง่าย เพียงแค่ผู้ใช้งานมีหัวพอต น้ำยา Kardinal Stick Pod เสียบเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้ และด้วยความที่มีขนาดเล็กสะดวกต่อการพกพา ใส่ไว้ที่กระเป๋ากางเกงได้ พร้อมทั้งมีการดูแลรักษาง่ายใช้ผ้าแบบแห้ง เช็ดทำความสะอาดตรงส่วนที่เป็นรอยต่อของ หัวพอต กับตัวเครื่องเท่านั้น

กับเหตุผลว่าทำไมต้องใช้งาน Kardinal Stick ?

เนื่องจาก Kardinal Stick เจ้าตัวนี้นั้น เป็นทางเลือกของผู้ที่มีความต้องการเลิกบุหรี่ อย่างชาญฉลาด พร้อมกับเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถเสริมสร้าง บุคลิกภาพของผู้สูบควันได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากไร้ซึ่งกลิ่นติดตัวผู้สูบแบบไม่มีจ้อจี้ ไร้ซึ่งการเกิดอันตรายจากสารทาร์ ที่จะส่งผลต่อผู้สูบ ทั้งยังรวมไปถึงผู้คนรอบข้างผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยเช่นกัน