KS Pod Max นวัตกรรมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานกับตัวเครื่อง Ks Kurve

ผลิตภัณฑ์ KS Pod Max พอตน้ำยา ที่มาพร้อมกลิ่นน้ำยาที่มีความโดดเด่น ที่เหมือนเป็นอีกขั้นของทางแบรนด์ KS ที่ได้มีการผลิต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ตรงต่อความต้องการของผู้ใช้งานมากที่สุด ทั้งนี้ทางแบรนด์ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ที่มีกลิ่นน้ำยา ที่มาพร้อมความปลอดภัย ถูกสุขลักษณะ ที่ซึ่งผู้ใช้งานสามารถมอบความไว้วางใจ ที่จะมีการใช้งานผลิตภัณฑ์ ด้วยการพัฒนาที่เหนือขั้น คือการได้มอบประสบการณ์ ที่สุดแสนจะพิเศษ ให้กับทางผู้ใช้งาน

SHOP NOW

ข้อมูลจำเฉพาะ

  • น้ำยาประเภท Salt Nicotin สูตรเข้มข้น
  • ใช้งานกับ ตัวเครื่อง Ks Kurve
  • การใช้งานได้ : ใช้ได้สูงสุด 450 ครั้ง (โดยประมาณ)
  • กลิ่นชัดเจน เที่ยบเท่ากับการสูบบุหรี่มวน
  • มีการใช้งานง่าย
  • ดีไซน์โค้งมน ให้เข้ากับรูปปาก
  • หัวพอตบางเบา พกพาสะดวก
สั่งซื้อสินค้า

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max

KS Pod Max หัวพอตน้ำยา

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max น้ำยาที่ผ่านการพัฒนามาจากรุ่น Ks Kurve Pod พอตน้ำยา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำงาน ที่ซึ่งเป็นระบบภายในต่างๆ ที่ตัวน้ำยานั้น จะมีความเข้มข้นมากกว่า แม้จะมีปริมาณนิโคตินที่น้อยลงหากแต่ก็สามารถที่จะเต็มอิ่มได้ พร้อมทั้งยังสามารถสูบได้นานมากยิ่งขึ้น ที่มากถึง 450 ครั้ง สูบต่อเนื่องกันได้อย่างยาวนาน ด้วยการมีกลิ่นและรสชาติให้เลือก 9 กลิ่น พร้อมรับสัมผัสกลิ่นน้ำยาที่ให้ความแตกต่าง ที่ซึ่งในทุกกลิ่นนั้นมาพร้อมความเข้มข้น กลิ่นอัดแน่นในทุกครั้งที่มีการใช้งาน แต่กระนั่นในความเข้มนี้ ก็ยังมีกลิ่นอายของความสมูทที่เพิ่ม มากขึ้น แบบที่ไม่มี หัวพอตน้ำยาจากแบรนด์ใด ให้กลิ่นที่มีความแตกต่างได้มากขนาดนี้

สั่งซื้อสินค้า

นวัตกรรม KS Pod Max ฟีลลิ่งที่ยอดเยี่ยม

ด้วยความต้องการของผู้คนที่ต่างก็มีความชื่นชอบที่หลากหลายและ KS Pod Max ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้มีการถูกผลิตให้ออกมารองรับความชอบ ที่ผู้คนต้องการสูบ กลิ่นน้ำยาที่หลากรสชาติ แบบที่เหมือนได้เป็นการเปิดมุมมองแบบใหม่ ในการสูบกลิ่นน้ำยาที่มีความชอบและอยากที่จะลองสัมผัส เราต้องขอบอกตรงนี้เลยว่า ในกลิ่นต่างๆนั้น ผลิตภัณฑ์บุหรี่แบบเก่า ก็ไม่สามารถให้รสชาติแบบนี้ได้ หรือแม้แต่ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์อื่น เพื่อให้เป็นการเข้าถึงประสบการณ์สูบไอ ที่เหนือกว่า

มีกลิ่นและรสชาติ Pod Max ที่จะแนะนำดังนี้ กลิ่นป๊อปคอร์น, กลิ่นสตรอว์เบอร์รี ฝรั่ง, กลิ่นสตรอว์เบอร์รี กีวี่, กลิ่นน้ำเขียวโซดา, กลิ่นโยเกิร์ต, กลิ่นบลูเบอร์รี, กลิ่นเอ็กซ์ตรีม เมนทอล, กลิ่นน้ำแร่, กลิ่นฮันนี่ดิว หรือเมล่อน เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหา ตัวเลือกในการสูบกลิ่นน้ำยา ที่มีความหลากหลาย

ข้อคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ น้ำยา KS Pod Max

KS Pod Max คืออะไร ?

KS Pod Max ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในนวัตกรรม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Kardinal Stick เป็นรุ่นพัฒนามาจากรุ่น Ks Kurve Pod ที่ซึ่งมีการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง Ks Kurve 2 โดยมีกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาให้ผู้ใช้งานได้เลือก 9 กลิ่น มาพร้อมความสุดแปลกใหม่ ที่น่าลองใช้งาน ทั้งนี้ยังเป็นกลิ่นน้ำยาที่ได้มีการออกแบบมาเพื่อใช้งาน แทนการสูบบุหรี่มวน ได้ ซึ่งมีกลิ่นที่สามารถดึงดูความต้องการผู้ใช้งานได้ อย่างไม่น่าเบื่อ พร้อมทั้งช่วยให้ผู้ที่มีความต้องการเลิกบุหรี่ สามารถเลิกสูบบุหรี่แบบธรรมดาได้อย่างรวดเร็ว

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max สามารถใช้งานได้กี่ครั้งกันนะ ?

ผลิตภัณฑ์กลิ่นน้ำยา KS Pod Max มีปริมาณในการจุอยู่ที่ 2 ml. ที่ซึ่งสามารถใช้งานได้ 450 ครั้ง ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้ใช้งานบุหรี่ ของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน และกลิ่นน้ำยาจะเน้นไปที่ความนุ่ม ละมุน ความฉ่ำของไอน้ำ แต่ก็จะมาพร้อมระบบการทำงานแบบเงียบ ที่ซึ่งไร้เสียงรบกวน ได้อย่างแท้จริง

KS Pod Max มี นิโคติน ให้เลือกใช้งานได้ กี่ระดับ ?

ผลิตภัณฑ์ KS Pod Max หัวพอต 1 หัว นั้น ที่ซึ่งผู้ใช้งาน จะสามารถเลือกกลิ่นและรสชาติ ได้ตามความต้องการที่หลากหลาย และทั้งนี้ ยังสามารถดูระดับความหวาน เลือกระดับความเย็น พร้อมความชัดเจนของกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ และที่สำคัญคือ ปริมาณสารนิโคติน แบบเหลว คือ 3% เท่านั้น ในทุกกลิ่นและรสชาติ ของทาง Ks Pod Max ราคาถูก