บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการใช้งานได้อย่างง่าย Relx Lite

ผลิตภัณฑ์ Relx Lite ที่มีการดีไซน์ ส่วนหัวให้เป็นแบบใหม่ ที่มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น เน้นในส่วนที่เป็นเหมือนการลด ปัญหาในการร่วมซึมของ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้เป็นอย่างดี มีการเพิ่มฟิวสูบที่ดี พร้อมทั้งมีกลิ่นและรสชาติที่มีความชัด พร้อมกับความสามารถในการใช้ RELX POD ร่วมกับรุ่น RELX infinity และรุ่น RELX Phantom ได้

SHOP NOW

ข้อมูลจำเฉพาะ

    • Output : 15A Max

    • Battery : 380mAH

    • Charge Time : 45 Mins (3 day or 400-600 puffs available when fully charged)

    • Activation : Draw Activated

    • Charger Type : USB Type C

สั่งซื้อสินค้า

ผลิตภัณฑ์ Relx Lite พอตไฟฟ้า รุ่นเล็ก

พอตไฟฟ้า RELX Lite ที่เป็นผลิตภัณฑ์ Pod รุ่นใหม่ ด้วยการเป็นอีกหนึ่งตัวที่มีการปรับดีไซน์ตัวเครื่องให้ออกมาในรูปแบบใหม่ เช่น มีการลดความยาวของตัวเครื่องลงมานิดนึง เพื่อให้มีเป็นการพกพาได้ อย่างสะดวกมากขึ้น พร้อมทั้งยังมีการเพิ่ม การไหลของอากาศมากขึ้น ที่มีไฟแสดงสัญลักษณ์เป็นเส้นตรง แนวตั้งที่เหมือนเป็นการออกแบบตัวเครื่องให้มีลูกเล่น ที่น่าสนใจ มากขึ้นได้ และยังสามารถบอก ความอ่อนของปริมาณแบตเตอรี่ได้ พร้อมกับสามารถชาร์จไฟฟ้า ด้วยสายชาร์จ USB Type – C รองรับการชาร์จไฟ และสำคัญเป็นที่สุด ที่ขาดไม่ได้คือ หัวพอตไม่รั่วไม่ซึมเลย ต้องได้ลองใช้งาน RELX Lite

สั่งซื้อสินค้า

นวัตกรรมบุหรี่ทดแทน ตัวใหม่ ที่สะดวกต่อการพกพา Relx Lite

ด้วยฟังก์ชันแบบจัดเต็มของผลิตภัณฑ์ Relx Lite ที่ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่ใครหลายคน ต่างได้มีการจับตามองเนื่องด้วยเป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาประหยัด ที่สามารถซื้อหากันได้อย่างสะดวก พร้อมทั้งยังมีระบบการทำงานที่มีการออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ แบบเฉพาะหรือเหมาะกับผู้สูบที่ต้องการใช้งาน พอตราคาถูก กลิ่นแน่นมีความชัด แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถมอบฟีลลิ่งในการสูบที่นุ่มนวลให้กับผู้ใช้งานได้ และมีระบบการป้องกันความปลอดภัยระหว่างการใช้งานตัวเครื่องได้อย่างครอบคลุม

ข้อคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ Relx Lite

Relx Lite คืออะไร ?

Relx Lite คือ ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าตัวเครื่องขนาดเล็ก ที่มาจากแบรนด์ที่มีการจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ชื่อดังอย่างค่าย Relx ที่ได้มีการยกระดับการดีไซน์ พร้อมทั้งมีการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุด ที่ไม่ได้ต่างจาก พอตไฟฟ้า รุ่น Relx Infinity ที่มากมายนัก แต่ในเรื่องของความสวยงามนั้นต่างก็มีความโดดเด่น ไม่แพ้กัน ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีการนำเทคนโลยี สุดล้ำ มากมายมาใช้กับผลิตภัณฑ์ตัวเครื่องพอต พร้อมทั้งยังมีการแก้ปัญหา จากที่เคยพบในรุ่นก่อนจะมี บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite ทำให้ Pod รุ่นนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ครบ จบทุกการใช้งาน หมดปัญหากวนใจ

ผลิตภัณฑ์ Relx Lite กับ Relx Infinity มีความแตกต่างกันอย่างไร ?

สำหรับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite กับ ตัวเครื่อง Relx Infinity นั้น ด้วยระบบการทำงานภายในตัวเครื่อง หรือเทคโนโลยีในการใช้งานนั้นทั้งผลิตภัณฑ์ Relx Lite และผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ต่างก็ได้มีการใช้นวัตกรรมการผลิตแบบเดียวกัน เพียงแต่สำหรับตัวเครื่อง Pod Relx Lite นั้นจะมีความแตกต่าง ในส่วนของการลดวัสดุ ในการผลิตตัวเครื่องจากอลูมิเนียมที่เป็นแบบตัวเครื่อง Relx Infinity นั้นให้เป็นการแทนด้วยการใช้พลาสติก เกรดพรีเมี่ยมที่มีความทดทานสูง ทนต่อความร้อนได้เป็นต้น