นวัตกรรม Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2 พอตสำหรับมือใหม่

เพลิดเพลินไปกับ Ks Kurve Lite พอตไฟฟ้า ขนาดเล็ก ที่จะเข้ามาช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวก สบายยิ่งขึ้น ด้วยคุณภาพที่ครบครันในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านของ ดีไซน์ หรือ ด้านของฟังก์ชั่นการทำงานที่ถูกหยิบยกมาจากรุ่น Kardinal Kurve หรือแม้แต่ ราคาที่ไม่ว่าใครก็สามารถจับต้องได้ง่าย เพราะเป็น พอตไฟฟ้า เริ่มต้น  และเพิ่มความหรูหราไปกับดีไซน์ที่เรียบหรู นั้นเอง

และรุ่นอัพเกรดเอาใจวัยรุ่น กับรุ่น Ks Kurve Lite 2 ที่ได้ปรับโฉมดีไซน์ใหม่ทั้งหมด มาพร้อมสีสันให้เลือกมากถึง 5 สี ถึงแม้จะเป็นรุ่นอัพเกรด แต่คุณภาพ ไม่ได้อัพเกรด ยังคงใช้เทคโนโลยีเดียวกับ รุ่น Ks Kurve Lite ทุกประการ

SHOP NOW

ข้อมูลจำเฉพาะ Ks Kurve Lite

  • ขนาดตัวเครื่อง : 118.5 x 18.5 x 10 มิลลิเมตร
  • วัสดุตัวเครื่อง : อลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบิน
  • น้ำหนักตัวเครื่อง : 18 กรัม
  • ความจุแบตเตอรี่ : 330 mAh
  • ระบบการชาร์จแบตเตอรี่ : Super Fast Charge สามารถชาร์จแบตเตอรี่ 100 เปอร์เซ็นต์ภายใน 30 นาที
  • Chipset : Chipset รุ่นที่ 5
สั่งซื้อสินค้า

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve Lite

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve Lite 2

Ks Kurve Lite 2 พอตของคนรุ่นใหม่

ด้วยเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมของรุ่น Kardinal Kurve ไม่ว่าจะเป็น นวัตกรรมการป้องกัน การรั่วที่มากถึง 12 ชั้น พร้อมการเพิ่มแผ่นเซรามิก ด้วยระบบความร้อนถึง 4 ชั้น หรือจะเป็นระบบ DOUBLE AIR INLET แบบเงียบ หรือแม้แต่ฟังก์ชั่นป้องกันอันตรายจากการใช้งาน ทางแบรนด์ ก็ยังคงได้หยิบยกมาไว้ในตัวของ Ks Kurve Lite หรือ Ks Kurve Lite 2 ทั้งหมด แต่กลับมีราคาที่ถูกกว่า เครื่องเล็กกว่า

นั้นก็เพราะว่าทางแบรนด์ Ks Pod ได้มีจุดประสงค์ที่ผลิตนวัตกรรมตัวนี้ออกมาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ และผู้ใช้งานมือใหม่ นั้นเอง ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน แล้วกังวนว่าจะเกิดอันตรายจากที่ได้ฟังข่าวมา หรือ กลัวแสบคอ  หรือผู้ที่กำลังมองหานวัตกรรมที่มีน้ำหนักเบาช่วยให้ สะดวก สบาย ในการพกพา หรือแม้แต่ผู้ที่มีงบจำกัด เจ้า Ks Kurve Lite ทั้ง 2 รุ่นนี้ ถูกพัฒนามาเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ ครบหมดทุกปัญหาที่กล่าวมา

สั่งซื้อสินค้า

พอตน้ำยา ใช้งานกับตัวเครื่อง Ks Kurve

สำหรับหลายคนที่อาจจะสงสัยว่า 2 รุ่นนี้ ที่ถูกปลอยออกมาวางจำหน่ายเพียงแค่ตัวเครื่องนั้น จะต้องใช้งานกับน้ำยารุ่นใด เพราะรุ่นก่อนๆ ต่างก็ได้มีการออกวาง ขายบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งตัวเครื่อง และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาพร้อมๆ กันแต่รุ่นนี้ไม่มี และหากไม่ใช้ของแบรนด์เดียวกัน มีแบรนด์ไหนสามารถใช้งานด้วยกันได้บ้าง

ซึ่งสาเหตุที่ 2 รุ่นนี้ ไม่ได้มีการ พัฒนามาด้วยนั้น ก็เพราะว่า พอตน้ำยา Ks Pod Max ที่เป็นพอตน้ำยา รุ่นล่าสุด และเป็นตัวท็อปของทาง Kardinal ถือว่าดีที่สุดแล้ว ณ ปัจจุบันนี้นั้นเอง ซึ่ง สำหรับน้ำยาที่ใช้งานร่วมกัน 2 รุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็น Ks Kurve Lite หรือ Ks Kurve Lite 2 นั้น จะมีเพียงแค่ 3 รุ่น ด้วยกัน ได้แต่ ks Pod , Ks Kurve Pod และ Ks Pod Max เพราะ ตัวเครื่องถูกพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อป้องกันปัญหาที่อาจจะพบเจอจากการใช้งานที่ไม่ถูกต้องได้ นั้นเอง

พอตน้ำยา ใช้งานร่วมกับ Kurve Lite

ข้อคำถามที่พบบ่อย - Ks Kurve Lite หรือ Ks Kurve Kurve Lite 2

Ks Kurve Lite คืออะไร ?

Ks Kurve Lite เป็นหนึ่งในนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า จากทาง Kardinal ที่ถูกพัฒนาโดยการทำเอาต้นแบบของรุ่น Ks Kurve มาใช้ในรุ่นนี้ ทั้งหมด แต่รุ่นนี้จะถูกปรับลดบางฟังก์ชั่นการทำงานที่ไม่ได้จำเป็นมากนัก และปรับเปลี่ยนวัสดุที่ใช้ในการผลิตตัวเครื่องเป็นพลาสติกเกรดทนความร้อน เท่านั้น เพื่อที่จะได้สามารถวางขายได้ในราคาที่ถูกกว่าเดิม

ks kurve Lite ดีกว่า ks Kurve อย่างไร ?

หากเปรียบเทียบระหว่าง 2 รุ่นนี้ ภาพรวมแทบจะเหมือนกันทุกประการ แต่จะมีแตกต่างกันตรงจุดประสงค์ที่ทำการผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ใช้แต่ละรูปแบบ โดยรุ่น Ks Kurve จะเป็นรุ่นท็อปที่ให้ฟีลสูบที่ยอดเยี่ยม ตัวเครื่องมีน้ำหนักกำลังดีมาพร้อมตูดทรงกลมโค้งมน แต่ในทางกลับกันรุ่น Ks Kurve Lite 2 จะถูกพัฒนาขึ้นมา สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพาไปไหนมาไหน และต้องการคุมงบประมาณ

วิธีการดูแล และใช้งาน Ks Kurve Lite

การใช้งานตัวเครื่อง

 1. นำหัวพอตน้ำยา เสียบเข้ากับตัวเครื่อง
 2. สามารถใช้งานได้ทันที

หมายเหตุ ไม่แนะนำให้ใช้งานขณะที่ พอตน้ำยาร้อน หรือขณะชาร์จ เพื่อป้องกันผลกระทบที่อาจจะเกิดได้

การดูแลรักษาตัวเครื่อง

 • ห้ามโดนน้ำ หรือไฟ หรืออยู่ใกล้บริเวณที่มีไฟฟ้ากำลังสูง
 • ใช้ทิชชู่หรือสำลีแห้งเช็ดทำความสะอาดบริเวณช่องเสียบน้ำยา