เตรียมพบกับ นวัตกรรมบุหรี่ทดแทน Relx phantom หรือ Relx phantom Gen 5

บุหรี่ไฟฟ้า Relx phantom หรือ Relx phantom Gen 5 ด้วยมิติใหม่ของนวัตกรรมเครื่องสูบ ตัวใหม่ ของแวดวงบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใช้งาน เพื่อทดแทนการสูบบุหรี่มวนได้ โดยการที่ผู้ใช้งานสามารถเลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้อย่างหลากหลาย

SHOP NOW

ข้อมูลจำเฉพาะ

    • Output : 15A Max

    • Battery : 380mAH

    • Charge Time : 18 Mins (3 day or 400-600 puffs available when fully charged)

    • Activation : Draw Activated

    • Charger Type : USB Type C

สั่งซื้อสินค้า

ความน่าสนใจ ผลิตภัณฑ์ Relx Phantom

ในการใช้งานตัวเครื่อง RELX Phantom ที่เป็น Pod System รุ่นใหม่ ที่ถือว่าเป็นตัวล่าสุด บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นที่ 5 หรือ Vape Pod Model RELX Phantom Gen5 ซึ่งทางผู้ผลิตนั้นได้มีการเปลี่ยนดีไซน์ตัวเครื่องใหม่ ทั้งหมด ที่ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่ม ระบบภายในที่เป็นในส่วนของการไหลของอากาศมากขึ้น ระบบภายในมีการถ่ายเทได้สะดวกมากขึ้น พร้อมทั้งยังมีการเพิ่มการแสดงไฟ สัญลักษณ์ที่เป็น เส้นตรงแนวนอนทั้ง 4 เส้นที่เหมือนเป็นการเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวเครื่องที่ดูมีความเรียบหรู และสามารถบอกถึงระดับ การคงเหลือของแบตเตอรี่ได้ 4 ระดับเช่นกัน ทั้งนี้ยังมีสายชาร์จ USB Type – C ที่สามารถรองรับการชาร์จไฟฟ้า ด้วยระบบความปลอดภัยของตัวเครื่องที่มีการป้องกัน หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ให้มีการรั่วไม่ซึมตั้งแต่ครั้งที่ได้ใช้งาน RELX Phantom Pod จนถึงคำสุดท้ายที่มีการใช้งานผลิตภัณฑ์ Pod

สั่งซื้อสินค้า

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Phantom เทคโนโลยีตัวใหม่ ที่จะทำให้คุณลืมฟีลสูบแบบเก่า

สำหรับการใช้งาน Relx phantom กับผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod ซึ่งทุกท่านอาจจะทราบกันแล้วว่าผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า phantom นั้นสามารถใช้งานหัวพอตน้ำยา แบบเดียวกันกับตัวเครื่อง Relx Infinity ได้ ที่ซึ่งด้วยการออกแบบ หัวพอตแบบใหม่ ที่มาพร้อมความพิเศษในแบบที่สามารถช่วยลดปัญหาในการร่วมซึมของผลิตภัณฑ์น้ำยา Pod ได้เป็นอย่างดี ด้วยการมีฟิวสูบที่ดี ที่มาพร้อมการมีรสชาติที่มีความชัดเจน มากยิ่งขึ้นนั้น โดยเทคโนโลยีที่ทาง RELX Phantom นั้น ที่ได้มีการใช้ ที่ไม่ว่าจะเป็น Active-Steam Pro และ Air Boost ที่เหมือนกันกับตัวเครื่อง infinity เป็นต้น

ข้อคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ Relx Phantom

Relx Phantom คืออะไร ?

Relx Phantom คือผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาจากทาง แบรนด์ที่มีการจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ชั้นนำอย่าง แบรนด์ Relx ที่สามารถยกระดับการดีไซน์ และมีประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงสุด มาจากรุ่น Relx lite และ Relx Infinity ให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้สูบพอตไฟฟ้าได้ดียิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ในปี 2022 กับทีมงานผู้ผลิตที่มีความเป็นมืออาชีพ ด้วยเหตุนี้จึงนำมาซึ่งการเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย และได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานได้

Relx Phantom สามารถเก็บไว้ได้นานแค่ไหน ?

สำหรับการใช้งานผลิตภัณฑ์ RELX Phantom หากทุกท่านยังไม่ได้มีการแกะผลิตภัณฑ์ออกจากกล่อง และยังมีการเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น ก็จะทำให้สามารถเก็บได้นานถึง 18 เดือน หรือหากมีการแกะใช้งานแล้วก็ควรอย่างยิ่งที่จะใช้งานหัวพอต น้ำยา ให้หมดภายใน 1-2 เดือน หรือหากไม่ได้มีการใช้งานอย่างต่อเนื่องผู้สูบก็สามารถถอด หัวพอตออกเก็บไว้ก่อนได้