นวัตกรรม Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve Pod System ที่น่าใช้งาน

แนะนำนวัตกรรม Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่น่าจับตามอง เป็นอุปกรณ์ในการสูบบุหรี่ ที่มีคุณภาพและความสะดวกสบายเจ้าตัวนี้นั้น ได้มีการถูกออกแบบ มาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ต้องการปลอดภัยสูง ในการสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ด้วยการมีขนาดถือได้อย่างเหมาะตัวเครื่องจะไม่ใหญ่เกินไป ถือจับได้อย่างถนัดมือ มาพร้อมกับน้ำหนักเบา ทำให้มีการใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหากับตัวเครื่องและสามารถพกพาไปได้ทุกที่ ด้วยการออกแบบ ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่บางเบา ซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญที่เป็นส่วนหนึ่งทำให้ผู้ซื้อสามารถเข้าถึงบริการการสูบบุหรี่ ได้ทุกเวลา

SHOP NOW

ข้อมูลจำเฉพาะ

  • ความจุแบตเตอร์รี่ : 450 mAh
  • ระยะเวลาในการชาร์จ : 30 นาที
  • การใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : ใช้ได้สูงสุด 400 ครั้ง (โดยประมาณ)
  • ประเภทชาร์จ : USB Type C
  • การเตือน : มีระบบการสั่นเตือนทุกครั้ง ที่มีการใช้งาน
  • ใช้กลไกไฟฟ้าในการทำงาน โดยปราศจากการเผาไหม้
  • น้ำหนัก เครื่อง : 27 g
สั่งซื้อสินค้า

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Sky Line Blue

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve copper

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve hot pink

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal kurve forest green

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Pacific Blue

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Limited Red

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Jet Black

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Champagne Gold

1,290.00฿

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve Pod

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Banana

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Orange

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Pina Colada

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Mango

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod jasmine tea

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod GUAVA

150.00฿

ใครเหมาะกับการใช้งาน Ks Kurve บ้างมาดูกัน!

ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือ Ks Kurve 2 หรือ Kardinal Kurve ทางเรายังมีการยืนยันว่าเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งาน บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ทุกคน สามารถใช้งานได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่พึ่งริเริ่ม หรือผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวน ก็สามารถใช้งานได้ ทั้งนี้ด้วยการมีขนาดที่ พกพาได้สะดวกนั้น ผู้ชื่นชอบการเดินทาง หรือผู้ที่ไม่ต้องการให้ผู้อื่นรู้ว่าตัวเองกำลังสูบบุหรี่ ก็สามารถใช้งานได้ ด้วยความที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ย่อมมีการระเหยที่รวดเร็ว และเป็นเรื่องที่ยากมากที่ผู้คนจะรู้ว่า เราสูบ เนื่องด้วยจะไม่มีกลิ่นติดมือ หรือแม้แต่กลิ่นติดเสื้อผ้า กลิ่นติดห้องยิ่งไม่มีความเป็นไปได้เลย

และสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย Ks Kurve บุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานร่วมกับ พอตน้ำยา KS Pod Max  ได้ ซึ่ง ตัวเครื่อง Kurve เป็น รุ่นรอง จากเจ้า Kardinal Stick ยอดนิยม พร้อมทั้งยังเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาที่ทาง บุหรี่แบบเก่าก็ไม่สามารถทำได้บอกลาการรั่วซึม ของน้ำยา ที่มีมาอย่างยาวนานด้วยนวัตกรรมการป้องกัน การรั่วที่มากถึง 12 ชั้น และมีการเพิ่มแผ่นเซรามิก ด้วยระบบความร้อนถึง 4 ชั้น พร้อมมีระบบ DOUBLE AIR INLET แบบเงียบ ตัวเครื่องทำจากวัสดุ PCTG ที่ซึ่งเป็นเกรดอุตสาหกรรมอาหาร ปลอดภัย ทนทาน เป็นมิตรกับคนรอบข้าง

สั่งซื้อสินค้า

Ks Kurve Pod ใช้งานกับตัวเครื่อง Ks Kurve

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve Pod ด้วยกลิ่นที่ได้มีการคัดสรรมาอย่างดี เลือกเฉพาะกลิ่นที่คาดว่าจะได้รับการตอบรับที่น่าพึงพอใจ จากผู้ใช้งาน ทั้งนี้ด้วยการที่ทางผู้ผลิตนั้น ได้มีการเลือกใช้สารประกอบที่มีความปลอดภัย และใช้อย่างแพร่หลายกันในอุตสาหกรรมอาหาร พร้อมยังทำให้มีการใช้งานง่าย ถอดเปลี่ยน หัวน้ำยา ได้อย่างง่ายหากต้องการใช้อันใหม่ได้ในทันที และมีการใช้น้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอันตรายในการใช้งาน หรือหากมีการใช้อย่างยาวนาน พร้อมยังไม่ส่งกลิ่นรบกวนผู้อื่น ที่ไม่ได้มีการใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่

Ks Kurve Pod น้ำยา มาพร้อมรสชาติ ที่มีการคัดสรรจำนวน 10 กลิ่น พร้อมทั้งมีการอัพเดท ในกลิ่นใหม่ๆ ในทุกซีซัน พอตไฟฟ้า คุณภาพสูงให้ความรู้สึกเย็นที่สามารถเลือกระดับได้อย่างอิสระ มีความเข้มข้นถึงใจ พร้อมมีการใช้งานได้อย่างสะดวก มีการดูแลรักษาง่าย เมื่อมีการเปรียบเทียบกับรุ่งดั่งเดิมทั้งยังสามารถถอดเปลี่ยน หัวพอตกลิ่นน้ำยาอันใหม่ ได้ในทันที

ข้อคำถามที่พบบ่อย - Ks Kurve หรือ Ks Kurve Pod

Ks Kurve คืออะไร ?

Ks Kurve เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Pod System จากทาง Kardinal Stick ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในรุ่นที่ได้รับการพัฒนา เพื่อให้มีการบริโภค นิโคติน ได้อย่างง่าย ทั้งนี้เป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีการใช้ไฟฟ้าเป็นตัวทำให้เกิดความร้อนจนเกิดเป็นควัน ซึ่งปราศจากการเผาไหม้ (สารทาร์) ทั้งนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวน 95% และถือได้ว่าเป็นหนึ่งในทางเลือก ในการเลิกบุหรี่มวน ได้อย่างรวดเร็ว

Ks Kurve Pod สามารถใช้งาน ได้นานเท่าไร ?

Ks Kurve Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สามารถใช้งานได้ 400-450 ครั้ง ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้ใช้งานว่ามีความต้องการใช้งานมากน้อยเพียงใด และหัวพอตน้ำยามีปริมาณความจุ อยู่ที่ 2.1 ml. ทั้งนี้หากหัวน้ำยา ยังไม่ได้มีการแกะกล่อง ทางเราแนะนำว่าควรเก็บผลิตภัณฑ์ให้พ้นจากแสดแดด และห้ามโดนน้ำโดยเด็ดขาด ผู้ซื้อก็สามารถเก็บผลิตภัณฑ์ไว้ได้ยาวนานมาถึง 1 เดือน

กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีการกำจัดยากหรือไม่ ?

น้ำยา KS Kurve Pod เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทำให้ มีกลิ่นและควันติดตัว ไร้ซึ่งกลิ่นติดเสื้อผ้า หรือห้องโดยสารภายในรถยนต์ พร้อมทั้งบอกลาปัญหากลิ่นรบกวนในการใกล้ชิดคนรอบข้างได้