นวัตกรรม Relx Bubble Mon ใช้งานง่าย

แนะนำผลิตภัณฑ์ RELX BUBBLE MON เป็นนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า จากทางแบรนด์ RELX ที่เป็นหนึ่งในระบบ POD SYSTEM แบบ พอตใช้แล้วทิ้ง สำหรับผู้ใช้งานที่เป็นคนรุ่นใหม่ มีดีไซน์สวยงาม ทนทาน ฟีลสูบดี ปลอดภัย และช่วยเลิกบุหรี่ ได้จริง

SHOP NOW

ข้อมูลจำเฉพาะ

  • น้ำยาประเภท Salt Nicotin สูตรเข้มข้น
  • น้ำหนักเครื่อง : 10 กรัม
  • ความจุแบตเตอร์รี่ : 850 mAh
  • ความจุ POD: 5 มล.
  • ประเภทการชาร์จ : ไม่สามารถชาร์จได้
  • ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน
  • มีการใช้งานง่าย พกพาสะดวก
สั่งซื้อสินค้า

พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon ฟีลสูบดี

บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้ผ่านการพัฒนามา Relx Bubble Mon ในด้านของการใช้งาน ที่สามารถมอบความสะดวก สบายให้กับผู้ใช้งานได้โดยการที่ ผู้สูบ Pod ไม่จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนหัวพอต น้ำยา ระหว่างการใช้งานในทุกครั้ง ด้วยระบบการใช้งานที่ง่ายสามารถมอบฟีลลิ่งในการสูบให้กับผู้ใช้งานได้มากถึง 1600 สูบ หรือ ผู้ใช้งานจะรู้จักในอีกชื่อคือ Relx Bubble Mon 1600 Puffs ที่มาในรูปทรงกระบอก มีขนาดเล็ก เป็นการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาตัวเครื่องพอต ไปมาได้อย่างสะดวก ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่มีการพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานของระบบคอยล์พอตน้ำยา ให้ไร้ซึ่งการรั่วซึมได้อย่างดี ที่พร้อมการขจัดปัญหาต่างๆ ที่อาจจะกวนใจผู้ใช้งานได้

สั่งซื้อสินค้า

นวัตกรรมบุหรี่ทดแทนที่มีการออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ Relx Bubble Mon

สำหรับการเลือกใช้งาน RELX Bubble Mon นั้น ที่ซึ่งเป็นการร่วมกันพัฒนาตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง 1600 คำ จากแบรนด์ที่มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก อย่าง RELX และแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 จากทางประเทศเกาหลีใต้ อย่าง Bubble Mon โดยมีการสร้างจุดเด่นนั่นคือ การใช้คอยล์แบบเซรามิก เกรดคุณภาพดีเยี่ยม เพื่อการมีกลิ่นน้ำยา ที่มีความชัดเจน พร้อมทั้งยังมีความนุ่มนวล ตลอดการใช้งานผลิตภัณฑ์ตัวเครื่องพอตไฟฟ้า สำหรับความพิถีพิถันในการเลือกวัสดุ และมีขนาดที่สามารถจับได้แบบกระชับมือ ไม่มีลื่นหลุดได้อย่างง่ายแน่นอน

ลักษณะของผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon

น้ำหนัก เครื่อง : 10 กรัม
ความจุแบตเตอร์รี่ : 850 mAh
ความจุ POD : 5 มล.
ประเภทการชาร์จ : ไม่สามารถชาร์จได้
ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน

ข้อคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon

Relx Bubble Mon คืออะไร ?

Relx Bubble Mon ที่ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบ Pod System แบบใช้แล้วทิ้ง ที่มาจากทางแบรนด์ Relx มีรูปทรงกระบอก ตัวเครื่องสวยงาม พร้อมทั้งยังสามารถสูบได้มากถึง 1600 ครั้ง (แต่จะไม่สามารถชาร์จแบตได้) ในส่วนของการให้ฟิลลิ่ง ในการสูบแต่ละครั้ง มีความชัดเจนในทุกคำ และหมดปัญหากวนใจเรื่องการรั่วซึ่มของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Relx Bubble Mon สามารถใช้งานได้กี่ครั้งกันนะ ?

ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถใช้งานได้ 1600 ครั้ง/พอต 1 เครื่อง แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้สูบด้วย เช่นกัน