Relx Infinity นวัตกรรมบุหรี่ทดแทน Pod System หนึ่งในทางเลือกที่ช่วย เลิกสูบบุหรี่ แบบเห็นผลเร็ว

Relx Infinity เป็นเหมือน นวัตกรรมแบบใหม่ ที่เป็นหนึ่งใน บุหรี่ทดแทน แบบที่สามารถแทนบุหรี่มวน ได้ ที่ซึ่งเป็นที่สุดของวงการ บุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานง่าย ที่ซึ่งได้ถูกจัดอยู่ใน ระบบ Pod System ที่ได้รับความนิยม จากผู้ใช้งานบุหรี่มวนมาก่อน ที่ได้มีการพูดถึง เมื่อได้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ฟีลสูบที่ได้รับนั้นเหมือนกับ เคยได้รับมาจากบุหรี่มวน หากแต่กลับได้รับความนุ่ม ละมุน น่าใช้งานมากว่า และทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของทางเรายังมาพร้อมขนาดที่มีความเหมาะสม เป็นอย่างมาก ในการพกพา ที่มากับ ความปลอดภัย มากถึง 95% ผลิตภัณฑ์ Relx มาพร้อมฟังก์ชันที่ซึ่งเป็น การนำกลไกไฟฟ้าเพื่อเป็นการสร้างควัน พอตไฟฟ้า ขึ้นมาใช้แทน การเผาไหม้ ที่สามารถเกิดขึ้นได้ กับบุหรี่แบบทั่วไป และในส่วนหนึ่ง ก็เพื่อเป็นการตอบสนอง ในความต้องการ ของผู้ที่มีความต้อง การเลิกบุหรี่มวน หรือเป็นการหัน มาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า อย่างถาวรแบบ ที่ซึ่งมีปริมาณ ของควันบุหรี่ที่ มีความน้อยลงกว่าแต่กลับมีความปลอดภัย มากกว่า ก็สามารถเต็มอิ่มไปด้วยนิโคติน ได้อย่างจำกัดในปริมาณ 3% หรือ 5% เท่านั้น

SHOP NOW

ข้อมูลจำเฉพาะ

  • ความจุแบตเตอร์รี่ : 380 mAh
  • ระยะเวลาในการชาร์จ : 45 นาที
  • การใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : ใช้ได้สูงสุด 600 ครั้ง (โดยประมาณ)
  • ประเภทชาร์จ : USB Type C
  • การเตือน : มีระบบการสั่นเตือนทุกครั้ง ที่มีการใช้งาน
  • ใช้กลไกไฟฟ้าในการทำงาน โดยปราศจากการเผาไหม้
  • น้ำหนัก เครื่อง : 7 g
สั่งซื้อสินค้า

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Plus

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Pink Whisper

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Enchanted Jungle

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Black Phantom

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Sunshine Bliss

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Solar Burst

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Very Peri

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Rising Tide

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Hidden Pearl

1,090.00฿

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่ได้รับการพัฒนา

เนื่องจากนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ที่มีการพัฒนามา จากรุ่นแรก รุ่นคลาสสิค อย่าง Relx Zero ที่่ยังคง จัดเต็มด้วยการมีประสิทธิภาพ ในการทำงาน ทั้งนี้ ยังมีระบบที่พร้อมทั้งการป้องกันการรั่วซึม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งยัง สามารถทนต่อความร้อนได้ เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยีในการผลิตนั้นที่ซึ่งมีความเสถียรภาพมาก แบบที่ได้รับการการันตีด้วยรางวัล The Red Dot Award 2020 ซึ่งเป็นเหมือนความภาคภูมิใจของทางแบรนด์ ในด้านการดีไซน์ ที่ต่างก็เป็นที่ยอมรับ ในความ สวยหรู ตอบโจทย์การใช้งาน ทั้งนี้ถือได้ว่าเป็นงาน ที่มีนักออกแบบ และผู้ผลิต มาร่วมงาน มากกว่า 50 ประเทศ และมีผลิตภัณฑ์ ที่ส่งมาเข้าร่วมงานประกวดในครั้งนี้ มากถึง 6,500 กว่าชิ้น ถือได้ว่า ในการคว้าที่หนึ่งมานั้น Relx Classic เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ที่ซึ่งในความคุ้มค่า คุ้มราคา นี้ ต้องมาพร้อม ฟีลสูบที่ดีเกินความคาดหมายเป็นแน่

สั่งซื้อสินค้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod

นวัตกรรม Relx Infinity Pod ฟีลสูบที่เกินความคาดหมาย

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity Pod น้ำยาพอต หรือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System เนื่องด้วยฟีลสูบที่แน่น พร้อมทั้งมีกลิ่นและรสชาติ ที่มีความแตกต่างกัน ในแบบที่แต่ละกลิ่นนั้นได้มีการดึงจุดที่ยอดเยี่ยมที่สุดของกลิ่น ที่มีความชัดเจน มาก Pod ที่มีการใช้วัสดุ FEELM Ceramic Coil ทั้งยังมี น้ำยา ให้ผู้สูบได้เลือกกลิ่นที่ หลากหลาย ซึ่งทั้งนี้ ยังสามารถ เลือกระดับ นิโคติน ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็น 3% หรือ เลือกได้ สูงสุดถึง 5 % พร้อมทั้งยังสามารถเลือก ความหวาน ความเย็น ความชัดของแต่ละกลิ่น ได้ แต่ทั้งนี้ หากมือใหม่เกิดความลังเล ว่ากลิ่นที่เลือกนั้นจะกลิ่นแรง เกินไปหรือไม่ ที่ซึ่งในเรื่องของความแรงจน ความรู้สึกว่า ชัดเจนจนบาดคอนั้น หรือ กลัวว่าจะทำให้ เกิดอาการ ระคายคอจนมีอาการไอ ได้อย่างต่อเนื่อง น้ำยา Relx Infinity Pod และด้วย กลิ่นรสชาติ ของน้ำยาเรานั้น เป็นประเภท Salt Nicotine แบบที่มาพร้อม ความนุ่มนวล รับความละมุน ไปแบบเต็มๆ และเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบที่ มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ทั้งนี้ยังรวมไปถึงผู้ที่อยู่รอบข้าง ผู้สูบก็ได้รับความปลอดมากด้วยเช่นกัน

ข้อคำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity

Relx Infinity คืออะไร ?

Relx Infinity นั้น เป็นหนึ่งในนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า จากทาง Relx เป็นรุ่นรองจาก รุ่น คลาสสิค ที่มีการผลิต มาอย่างยาวนาน และ รีแล็ก อินฟินิตี้ ตัวใหม่ นี้ เป็นหนึ่งในรุ่นพัฒนา ที่เหมือนเป็นตัวช่วยที่สามารถ สร้างทางเลือกให้คุณ บริโภคนิโคติน ได้อย่างง่าย มากยิ่งขึ้น ที่ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ ปราศจากการเผาไหม้ ที่เป็นเหมือนหนึ่งในจุดเริ่มต้น ของโรคร้ายแรงต่างๆ อาทิเช่น โรคมะเร็งปอด หรือ โรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจเป็นต้น และทั้งนี้ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่ซึ่ง เป็นสินค้าที่มีความปลอดภัย มากกว่า บุหรี่มวน ถึง 95% เป็นหนึ่งในตัวช่วยการเลิกบุหรี่มวน ถือเป็นเรื่องที่ สามารถเกิดขึ้นได้เร็วมากยิ่งกว่าแบบที่ ไร้ซึ่งปัญหาที่เกิดจาก ความอันตราย และไร้ซึ่งมลพิษทางอากาศ

Relx Infinity Pod 1 หัว สามารถใช้งาน ได้นานเท่าไร ?

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity Pod ในหนึ่งหัวนั้น สามารถใช้งานได้ 300 – 350 ครั้ง แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับ พฤติกรรมของผู้ใช้งาน ด้วยเช่นกัน และ หัวพอต น้ำยา นี้ จะมีปริมาณความจุ อยู่ที่ 1.9 ml.

Relx Infinity Pod มีปริมาณ นิโคตินให้เลือกได้ หรือไม่ ?

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity Pod นี้ ในหัวพอต 1 หัว ผู้ใช้งานจะสามารถเลือกกลิ่นและรสชาติ ทั้งยังนี้ยังสามารถดูระดับความหวาน ความเย็น ความชัดเจนของกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมทั้ง ยังสามารถเลือกปริมาณนิโคติน ได้อย่างอิสระ ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 2 ระดับ คือ 3% และ 5%