vmc pod 5000 puffs คืออะไร

vmc pod 5000 puffs คืออะไร

อัพมาอีกหนึ่งตัวเรียกว่าเพิ่มความคุ้มค่าไปกับ พอตใช้แล้วทิ้ง น้องใหม่ล่าสุดสดยิ่งกว่าที่เคยมีมา เป็นน้องใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้าในขณะนี้เลยก็ว่าได้ กับ แบรนด์ดัง VMC ที่ได้ทำการ ปล่อยตัวผลิตภัณฑ์อย่าง vmc pod 5000 puffs ออกมาให้ผู้ใช้ได้ร่วมเปิดประสบการณ์ที่น่าหลงใหล ให้ได้ลิ้มลองกัน ซึ่งต้องบอกได้เลยว่าเจ้าตัวนี้มีความคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก หากก่อนหน้านี้ที่เป็นรุ่นตัวเล็กสเปคแรงออกมาแล้ว ที่เราทางแบรนด์ได้เคลมว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแล้ว เราก็กล้าที่จะการันตรีเจ้าตัวนี้ทันที เพราะว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่เราต้องบอกเลยว่า คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างที่สุด กับความคุ้มค่าที่ทางแบรนด์ได้นำมามอบให้กับผู้บริโภค ได้อย่างตรงจุดเรียกว่าได้รับการพัฒนาเพื่อจัดมาให้ตรงตามใจผู้ใช้งานอย่างจริงๆ แถมยังมีรสชาติ กลิ่น ที่มีให้มากันอย่างจุกๆ ไม่น้อยหน้าตัวก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน

น้ำยาที่ใช้กับ vmc pod 5000 puffs เป็นน้ำยาอะไร

คือน้ำยา Saltnic คือน้ำยาที่มีการใช้นิโคตินชนิดเกลือซึ่งมีความเข้มข้นนิโคตินสูง ส่วนใหญ่จะใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าพอดที่ค่าโอห์มสูง เนื่องจากนิโคตินนี้มีความเข้มข้นสูงทำให้ต้องผสมกรด benzoic acid เพิ่ม เพื่อทำให้เวลาสูบจะมีความรู้สึกนุ่มคอ และช่วยไม่ให้เกิดอาการ Throat Hit (อาจมีอาการแสบคอ)  ไม่เพียงแค่นั้นน้ำยาพอต Saltnic เหมาะสำหรับใช้กับไฟต่ำ และปริมาณน้อย ไม่ต้องสูบบ่อย ๆ หากใช้ไฟแรงจะทำให้ร่างกายรับนิโคตินแบบเต็มปอด เพราะน้ำยาพอต Saltnic มีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ทั้งนี้ไม่แนะนำให้ใช้ไฟแรงและหัวหยดแบบสูบ เนื่องจากจะทำให้ร่างกายรับนิโคตินในปริมาณที่มากเกินไป ซึ่งสามารถส่งผลอันตรายต่อหัวใจได้ นอกจากนี้ผู้ที่ใช้น้ำยาsaltnic จะได้อรรถรสในการสูบมากกว่าแบบ Freebase เพราะควันน้อย ไม่รบกวนผู้อื่น

น้ำยาซอลนิคมีอันตรายไหมหากใช้กับ vmc pod 5000 puffs

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า salt nicotine ต่างจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า freebase เล็กน้อย โดยน้ำยา Salt Nic จะมีส่วนผสมที่เหมือนกับน้ำยา Freebase คือ pg (propylene glycol) , vg (vegetable glycerin)  และหัวเชื้อกลิ่น โดยสิ่งที่ต่างกัน คือน้ำยา Salt Nic จะเติมกรด Benzoic Acid เพื่อเปลี่ยนค่า pH ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ ejuice ซึ่งจะทำให้เมื่อสูบแล้วจะมีความนุ่มนวลยิ่งขึ้น ไม่รู้สึกแสบคอ หรือระคายเคืองคอ อีกทั้งกรด Benzoic Acid เป็นกรดที่มีการใช้ในอุตสาหกรรมอาหารซึ่งทำให้ผู้ใช้น้ำยา Salt Nic สามารถสบายใจได้ ทั้งนี้ยังไม่มีงานวิจัยรองรับว่าการนำกรดเบนโซอิกใส่ไว้เป็นส่วนผสมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อที่ให้เกิดการระเหยกลายเป็นไอแล้วสูบเข้าไปจะมีความปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ในปัจจุบันก็ยังไม่มีผู้ที่ได้รับอันตรายหรือผลกระทบจากการใช้ น้ำยา pod Salt Nic ถ้าใช้ถูกวิธี

vmc pod 5000 puffs คืออะไร

vmc pod 5000 puffs มีกลิ่นอะไรบ้าง

 1. VMC Pod Double Mint
 2. VMC Pod Funta Strawberry
 3. VMC Pod Funta Grape
 4. VMC Pod Funta Orange
 5. VMC Pod Strawberry Ice Cream
 6. VMC Pod Supoerlemon
 7. VMC Pod Cola
 8. VMC Pod Blueberry
 9. VMC Pod Pineapple
 10. VMC Pod Sprite Lychee
 11. VMC Pod Mineral Water
 12. VMC Pod Watermelon