Relx pod บุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับคนอยากเลิกสูบบุหรี่

Relx pod บุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับคนอยากเลิกสูบบุหรี่

          Relx pod เป็นอุปกรณ์ที่ถูกคิดค้นและผลิตมาเพื่อเป็นตัวช่วยให้ผู้ที่ติดบุหรี่ มีช่องทางและวิธีการในการเลิกสูบบุหรี่ อีกทางเลือกหนึ่ง หรือสรุปให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือ Relx pod เป็น บุหรี่ไฟฟ้า pod system ยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่มีฟิลสูบใกล้เคียงกับบุหรี่จริงทุกอย่าง แต่ไม่มีการเผาไหม้เกิดขึ้นเท่านั้นเอง

ภายในกล่อง Relx pod ประกอบไปด้วย

1. Relx pod ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว จำนวน 1 เครื่อง

2. หัว relx pod ที่มีการบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้วเรียบร้อยแล้วจำนวน 1 หัว

3. สายชาร์จ relx pod จำนวน 1 เส้น

4. คู่มือการใช้งาน จำนวน 1 เล่ม

            โดยทุกอย่างถูกบรรจุมาอย่างเรียบร้อยภายในกล่องกระดาษที่มีแพ็จเกจสวยงามดูดีเหมือนกล่องที่ภายในเป็นมือถือระดับไฮเอนด์ที่มีราคาเลยทีเดียว  ดูคุ้มค่ากับราคาหนึ่งพันต้น ๆ เป็นอย่างมาก

การออกแบบของ relx pod 

             ดูรวม ๆ จากรูปลักษณ์ภายนอกอาจดูเป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod  system ธรรมดาทั่ว ๆ ไปเหมือนไม่มีอะไรแต่แฝงไปด้วยความเรียบง่ายที่หรูหราดูดีมีระดับอยู่เหมือนกัน  ซึ่งถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพมากหากเทียบกับขนาดที่เล็บเทียบเท่าปากกา  โดยวัสดุหลักของตัวเครื่อง  Relx pod  นั้น  เป็นอลูมิเนียมที่มีคุณภาพมีความแข็งแรงทนทานและมีน้ำหนักเบา  ซึ่งมีน้ำหนักเพียงแค่ 25 กรัม  จึงทำให้เหมาะสมแก่การพกพาแบบสุด ๆ เพราะไม่ว่าจะเก็บในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกงก็สะดวกจนแทบไม่รู้ตัวเลยว่าพก  relx  pod  ติดตัวไปด้วย

ระยะเวลาในการใช้งาน Relx pod โดยเฉลี่ย

           ด้วยรูปลักษณ์และขนาดของ relx pod ที่ออกแบบมาให้เป็น บุหรี่ไฟฟ้า pod system เพื่อให้เหมาะแก่การสะดวกในการพกพาจึงดูเหมือน บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่น่าจะมีความจุของแบตเตอรี่น้อย  ระยะเวลาในการใช้งานพอดในแต่ละรอบสั้น หรือดูแล้วไมน่าใช้ได้ถึงวัน  แต่ความเป็นจริงแล้ว relx pod นั้นให้ความจุของแบตเตอรี่มากถึง 350 mAh  ซึ่งก็อาจดูว่าไม่เยอะมากเมื่อเทียบกับบุหรี่กับ บุหรี่ไฟฟ้า pod system ตัวอื่น ๆ  แต่จากการใช้จริงก็ยังสามารถอยู่ได้ 1-2  วันเลยทีเดียว  แต่ในส่วนนี้ก็ไม่สามารถบอกได้อย่างแน่นอนนัก  เพราะขึ้นอยู่กับลักษณะนิสัยในการสูบของผู้ใช้งานแต่ละคนเองด้วย

Relx pod เหมาะกับใครบ้าง

Relx pod บุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับคนอยากเลิกสูบบุหรี่

         ต้องบอกเลยว่า  Relx  pod เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีคุณภาพตัวหนึ่งที่มีราคาไม่แพงมากนัก  ซึ่งเป็นราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้  จึงบอกได้เลยว่าเหมาะตั้งแต่สำหรับมือใหม่ที่อยาก เลิกบุหรี่ และมีความต้องการในการเลิกบุหรี่อย่างจริงจังแต่ไม่เคยใช้ บุหรี่ไฟฟ้า มาก่อน เนื่องจาก Relx pod เป็น บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่มีการใช้งานที่ง่ายมาก ไม่ยุ่งยาก เพราะไม่ต้องปรับแต่งคอยล์หรือปรับระดับความแรงในการจ่ายไฟด้วยตัวเอง  เพียงแค่เสียบชาร์จรอแบตเตอรี่เต็มหัวพอดที่มี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อยู่ก็สามารถใช้งานได้เลยทันที จริง ๆ ก็มี บุหรี่ไฟฟ้า แบบพอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งราคาก็จะอีกราคาหนึ่ง ไม่ต้องห่วงเรื่องการดูแลรักษา ไม่ต้องเปลี่ยนพอต ไม่ต้องเติมน้ำยา หมดแล้วก็โยนทิ้งได้ทันที