เหตุผลที่เลือก Kardinal Stick

เหตุผลที่เลือก Kardinal Stick

ในยุคที่ความเสรีมีมากมาย แม้แต่การสูบบุหรี่แบบมวนแบบเดิมที่กลายเป็นเรื่องล้าสมัยไปแล้ว  บุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่ได้เข้ามามีบทบาทแทนที่ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบเดิมมากถึง 70% ของจำนวนผู้ที่สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมทั้งหมด หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ Kardinal Stick ได้รับการยอมรับมาตรฐานสากล อีกทั้งยังผลิตอุปกรณ์ออกจำหน่ายทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพ และไร้การกังวลใจว่าจะเกิดอันตรายได้ในขณะใช้งาน  โดยนี่คือ 5 เหตุผลที่หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่สูบอุปกรณ์สายควัน  ทำไมถึงต้องเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าจาก Kardinal Stick

5 เหตุผลที่เลือก Kardinal Stick

1.เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูง ทุกขั้นตอนการผลิตมีการตรวจสอบอย่างละเอียดในทุกขั้นตอน รวมไปถึงการ QC ผลิตภัณฑ์ และทดลองจากผู้สูบอุปกรณ์สายควันว่า สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้ผลลัพธ์ที่ดี เสมือนกับการได้สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมฟีลเดิม เป็นผลจากการใส่ใจจากทางผู้ผลิตนั่นเอง

2.ความหรูหราจากอุปกรณ์สายควัน นั้น มาแบบจัดหนักจัดเต็ม ด้วยแพ็คเกจที่มาในกล่องพร้อมกับน้ำยาสูบอุปกรณ์สายควัน และอุปกรณ์อื่นอย่างเช่น สายชาร์จ อีกทั้งสีของตัวเครื่อง มีสีสันให้เลือกได้ตามใจชอบ ทุกสีเป็นสีที่ได้รับความนิยม มีที่มาของชื่อสีเครื่องตามแบบสมาร์ทโฟนราคาแพง

3.อุปกรณ์สายควัน เป็นอุปกรณ์สายควันประเภท POD SYSTEM ซึ่งเป็นอุปกรณ์สายควันประเภทที่มีการพัฒนาล่าสุด และได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานมากที่สุด มาจากรูปร่างดีไซน์ของตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่าย มีระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึม ทำให้ตัวเครื่องไม่มีคราบสกปรกเกาะติด ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องทำบ่อย ๆ

4.น้ำยาสูบ ของ Kardinal Stick ได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด เพื่อจะได้นำมาสกัดรวมกับสารเคมีที่ร่างกายต้องการอย่างสารนิโคติน ซึ่งจำเป็นสำหรับกลุ่มคนที่เสพติดการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เพราะร่างกายต้องการสารนิโคติน โดยน้ำยาสูบนั้นให้ความรู้สึกในการสูบแน่นชัดเจนในทุกคำที่สูบ ละมุนเหมือนได้ล่องลอย และเคลิบเคลิ้มไปในขณะที่สูบอีกด้วย หากน้ำยาสูบหมด ก็สามารถถอดเปลี่ยนได้ไม่ยุ่งยาก

5.การตัดสินใจสำคัญในการซื้อ คือ ราคา หลายคนอาจคิดว่า อุปกรณ์สายควันที่มีคุณภาพแน่น หรูหราดูมีระดับจะต้องมีราคาแพง แต่ไม่ใช่สำหรับ Kardinal Stick ของดีไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป ราคาของ Kardinal Stick มีราคาเริ่มต้นที่ 1,390 บาท

บทสรุปของเหตุผลดีๆที่เราเลือกKardinal Stick

เหตุผลที่เลือก Kardinal Stick

เมื่อได้รู้เหตุผลสำคัญว่า ทำไมเราจึงควรเลือกอุปกรณ์สายควัน อย่าง Kardinal Stick ทำให้คุณดูดีมีสไตล์แล้ว ยังทำให้ดูไม่ตกเทรนด์อีกด้วย และไม่เป็นที่น่ารังเกียจอย่างเช่นผลิตภัณฑ์การสูบแบบดั้งเดิมมวนธรรมดาอีกด้วย ข้อดีของมันมีเยอะแยะเต็มไปหมดไม่ว่าจะเป็น ขนาดที่เล็กกะทัดรัด มีน้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพา รูปทรงดีไซน์ออกแบบมาทันสมัย รับกับริมฝีปากทำให้ขณะสูบไม่มีการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รวมไปถึงการทำความสะอาดเครื่องง่าย ไม่ทิ้งคราบสกปรกเหมือนอุปกรณ์สายควันประเภทอื่น Kardinal Stick มีน้ำยาให้เลือกมากกว่า 13 กลิ่น และน้ำยาได้รับการคัดสรรมาจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพดี