Novo Bar พอตใช้แล้วทิ้ง จัดเต็มโดย SMOK

Novo Bar พอตใช้แล้วทิ้ง จัดเต็มโดย SMOK

          แบรนด์ SMOK แบรนด์พอตไฟฟ้าระดับแถวหน้าของวงการบุหรี่ไฟฟ้า จัดว่าเป็นแบรนด์ผู้ผลิตไฟฟ้าที่ได้รับเสียงตอบรับและกระแสความต้องการของตลาดเป็นอย่างมาก เพราะในเรื่องของฟิลลิ่ง การใช้งาน ความทนทานแบรนด์นี้คือแบรนด์ที่ได้รับความนิยมระดับต้น ๆ กันเลยทีเดียว และด้วยความที่เป็นกระแสของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง SMOK ก็ได้ผลิตและพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใช้แล้วทิ้งออกมาสู่สายตาประชาชนด้วยเช่นกัน ที่สำคัญทางแบรนด์ยังออกมาหลากหลายรุ่นเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่หลากหลายและตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันให้มากขึ้น โดยรุ่นของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่เปิดตัวออกมาจนถึง ตอนนี้ มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 7 รุ่น ได้แก่ Novo Bar , Mbar Pro Vvow , Mbar NordBar, Mini One, และ StickBar ซึ่งในแต่ละรุ่นก็มีจุดขายที่ความคุ้มค่าปริมาณของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและแบตเตอรี่ที่ใส่เข้ามาเรียกได้ว่าใช้ได้หลาย Puff กันเลยทีเดียว  แต่ในครั้งนี้เราจะเจาะสเปกของบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นดังอย่าง Novo Bar ว่ามีความน่าสนใจตรงไหนบ้าง?

ทำไมผลิตภัณฑ์ของ SMOK ถึงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

           สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ เปิดตัวมาได้รับความนิยมในทันที ด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ชูจุดเด่นของความเพลิดเพลินและกลมกล่อมของรสชาติน้ำยากลิ่นผลไม้ รวมไปถึงยังมีรูปแบบการดีไซน์และสีสันที่สื่อถึงรสชาติผลไม้ได้เป็นอย่างดี โดยคุณสมบัติของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ นอกจากจะมีดีไซน์ที่สะดุดตาขนาดก็สามารถพกพาได้ง่ายดาย ด้วยขนาดเพียงแค่ 92×24.5×14.8 มิลลิเมตร และน้ำหนักตัวเครื่องที่เบาเพียง 30.35 กรัมเท่านั้น ทำให้เรื่องของการพกพาและการพกไปไหนมาไหนสามารถทำได้ง่าย ๆ พกได้หลายแท่งพร้อมกันก็ไม่กินที่แน่นอน สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ถึงแม้ว่าแบรนด์จะผลิตมาเพื่อเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง แต่ตัวของรุ่นนี้ทางแบรนด์ได้ออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องออกมาได้อย่างชาญฉลาด ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นตัวเครื่อง 2 ชั้น ด้านในเป็นสีที่ใช้บ่งออกรสชาติและกลิ่นอรรถรสของบุหรี่ไฟฟ้าแท่งนั้น ๆ และวัสดุชั้นนอกเป็น PC แบบใส พร้อมปรุงลวดลายที่ช่วยให้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวนี้ดูน่าใช้งานขึ้นเป็นกอง

          สมรรถนะการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในเรื่องขุมกำลังการใช้งาน โดยเริ่มกันที่ตัวของแบตเตอรี่ ที่ทางแบรนด์ SMOK ได้ใส่เข้ามากับความจุ mAh สูบได้แบบจุใจ  ภายในตัวเครื่องมาพร้อมกับขุมกำลังในการจ่ายกระแสไฟได้สูงสุดอยู่ที่ 8 วัตต์ ทำงานควบคู่กับ คอยล์ ที่มีค่าความต้านทาน 1.8 โอห์ม มีไฟ LED แจ้งเตือนสถานะของการทำงาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นและด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ชั้นนำบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้จึงได้ในส่วนของระบบการป้องกันที่คอยปกป้องการใช้งานของคุณให้ปลอดภัยมีประสิทธิภาพอย่างสม่ำเสมอ

บทสรุปของผลิตภัณฑ์จาก SMOK

Novo Bar พอตใช้แล้วทิ้ง จัดเต็มโดย SMOK

           สัมผัสประสบการณ์การดื่มด่ำอย่างเต็มที่เต็มพิกัดไปกับ 15 รสชาติจาก Novo Bar ถึงจะเป็นแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแต่ต้องยอมรับว่าเรื่องของกลิ่นและรสชาติ SMOK ก็สามารถทำออกมาได้ดีอย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งในบุหรี่ไฟฟ้า 1 แท่งจะบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2 มิลลิลิตร โดยมีความเข้มข้นของปริมาณนิโคติน 2 เปอร์เซ็นต์ ทางแบรนด์เคลมว่า สามารถสูบได้ 600 Puffs โดยทั้ง 15 กลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้าประกอบไปด้วยกลิ่นผลไม้นานาชนิด ซึ่งได้แก่ กลิ่นลิ้นจี่ / กลิ่นเลมอน / กลิ่นบลูเบอร์รี่ / กลิ่นโคล่า / กลิ่นส้มโซดา / กลิ่นกีวี,เสาวรส,ฝรั่ง / กลิ่นกล้วย / กลิ่นองุ่น / กลิ่นมะม่วง / กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง / กลิ่นแตงโม / กลิ่นสายไหม / กลิ่น