Ks kurve pod น้ำยาสุดยอดจาก kardinal stick

Ks kurve pod น้ำยาสุดยอดจาก kardinal stick

พอตไฟฟ้า ยี่ห้อดังอย่าง Kardinal Stick กับตัวพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จนถูกบอกว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดของยุคอย่าง KS Kurve หรือชื่อเต็ม ๆ ว่า Kardinal Stick Kurve Basic Kit นอกจากจะมีฟีลสูบ และสัมผัสที่ สมูท อิ่มนิโคติน ให้ความเข้มข้นแบบพอดี ถึงใจไม่เหมือนใคร  มีหลักการทำงาน เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ามาปรับใช้ พร้อมกับระบบการทำงานต่าง ๆ ไร้ที่ติ แต่สิ่งหนึ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้อย่างเด็ดขาด ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญของพอตไฟฟ้าอย่าง KS Kurve คือ น้ำยาพอตของ Kurve ความพิเศษของ Kurve pod นั้น มีหลากหลายมากขึ้น รวมถึงยังสามารถนำไปใช้งานกับรุ่นอื่น ๆ ที่เป็นพอตไฟฟ้าในแบรนด์ Kardinal Stick ได้ด้วยเช่นกัน บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve มีจุดเด่นแบบไหน น้ำยาพอตเจ๋งเพียงใด มาทำความรู้จักกันได้เลย

KS Kurve pod แค่ชื่อก็บอกว่าคุ้มแล้ว

พอตไฟฟ้า KS Kurve เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นที่ 2 ในตระกูลพอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick ซึ่งได้รับการออกแบบ พัฒนาปรับปรุง รวมไปถึงการนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ามาปรับใช้ในหลักการทำงานของตัวพอต ให้สามารถตอบสนองได้อย่างเต็มที่ คือ นำหม้อต้มเซรามิคที่หนากว่า 4 ชั้นเข้ามาปรับใช้ร่วมกับแบตเตอรี่ภายในตัวพอตเป็นหลักทำงานสำคัญ ทำให้ฟีลสูบเมื่อใช้งานนั้น สมูทกว่าเดิม นุ่ม ไม่สำลักควัน หรือไม่แสบคอ ไม่ระคายคอ ตัวพอตทำจากวัสดุในเกรดเดียวกันกับ อุตสาหกรรมการบิน ทำให้แข็งแรง ทนทาน มีน้ำหนักเบา ยิ่งง่ายและพกพาสะดวก โดยทั้งหมดนี้ยังมีอีกสิ่ง ที่โดดเด่นไม่แพ้กันคือ น้ำยาพอตของ Kurve หรือที่เราเรียกกันติดปากบ่อย ๆ ว่า KS Kurve pod นั่นเอง

น้ำยาพอต KS Kurve pod มีดีกว่าที่คิด

Ks kurve pod น้ำยาสุดยอดจาก kardinal stick

บุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิตจากแบรนด์ Kardinal Stick ย่อมมีความโดดเด่นอย่างชัดเจน ไม่เว้นแม้แต่น้ำยาพอตเองก็เช่นกัน สำหรับพอตไฟฟ้าอย่าง KS Kurve จะมีหัวน้ำยาที่มีปริมาณเพิ่มมากขึ้น จากเดิมที่หัวน้ำยาพอตทั่วไป มักจะมีปริมาณที่ 1.9-2 มิลลิลิตร แต่สำหรับหัวน้ำยาพอต KS Kurve นั้น จะมีปริมาณที่มากขึ้นกว่าเดิม โดยปรับเป็นขนาดที่มีปริมาณ 2.1 มิลลิลิตร ปรับรูลมด้านบนของหัวน้ำยาให้ Flow มากยิ่งขึ้น ประกอบกับมีระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมได้ดีกว่าเดิม รวมไปถึงยังมีระบบการทำงานที่ช่วยประหยัดน้ำยาได้มากกว่าเดิม ลดการใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลืองได้มากกว่า 15% จากการใช้งานตามปกติอีกด้วย หัวน้ำยาพอตผลิตจากวัสดุตามมาตรฐาน Food Grade ซึ่งผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย มีกลิ่นของน้ำยาพอตที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้ของผู้ใช้งานได้ดีขึ้น กลิ่นน้ำยาพอตเอง มีแคมเปญจากผู้ผลิตที่ออกกลิ่นใหม่เป็นประจำทุกเดือน ทีมงานจะหมั่นออกสำรวจถึงความต้องการของผู้ใช้งานอย่างสม่ำเสมอ น้ำยาพอตมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา กลิ่นสุดคลาสสิคที่ต้องมีในทุกแบรนด์อย่างน้ำยาโทนกลิ่นร้อน คลาสสิกในยาสูบ และน้ำยาโทนกลิ่นเย็นอย่าง กลิ่นมินท์ มักจะเป็น 2 กลิ่นหลักที่มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 5%