พอตมินิ ตัวเก่งของเจนใหม่โดนใจยิ่งนัก

พอตมินิ ตัวเก่งของเจนใหม่โดนใจยิ่งนัก

พอตไฟฟ้ามินิหรือ พอตมินิ บุหรี่ไฟฟ้า เรียกได้ว่าเป็นอีกไอเทมยอดนิยม เป็นตัวเลือกอันดับแรกที่คนเลือกใช้มากที่สุดในปัจจุบัน เพราะมันใช้งานง่าย ตัวเล็ก พกพาสะดวก ที่สำคัญ ราคาถูก และใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง ไม่ต้องมีความรู้ก็สามารถใช้งานได้ ไม่ต้องดูแลรักษาเยอะ เพียงแค่เปลี่ยนหัวน้ำยา ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว เพราะ pod system คือ นวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบใหม่ที่สำคัญ ที่เราเอาไปด้วยทุกที่ ไม่ว่าจะพกไปทำงาน ไปปาร์ตี้ หรือไปเที่ยวก็หยิบเอามาใช้ได้ง่าย ๆ ทุกสถานการณ์โดยที่ไม่จำเป็นต้องพันคอยล์ หรือ ต้องคอยมาแกะขวดเติมน้ำยาบ่อย ๆ เหมือนสมัยก่อนอีกแล้วนั่นเอง

พอตมินิ บุหรี่ไฟฟ้า ตัวเล็ก ราคาเป็นมิตรสบายกระเป๋า

หากจะหาซื้อพอตสักตัวก็คาดหวังว่าจะซื้อเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าตัวที่มันดีที่สุด แต่ความเป็นจริงมันมีแต่พอตรุ่นไหน เหมาะกับตัวผู้ใช้งานเองมากที่สุดต่างหากละ ดังนั้นก่อนจะเลือกซื้อพอตผู้ใช้ควรถามตัวเองก่อนว่าชอบฟีลลิ่งการสูบแบบไหน โล่ง แน่น กลาง ๆ สายควัน หรือ สายกลิ่น เมื่อได้คำตอบแล้ว จึงมาดูและวิเคราะห์ว่า บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนั้น ๆ มันจะตอบโจทย์การใช้งานของเราได้หรือไม่ โดยข้อแนะนำสำหรับมือใหม่ ควรเลือกยี่ห้อ และรุ่นของพอตที่มีความนิยม เพราะจะให้หาซื้อคอยล์ หรือหัวแทงค์อะไหล่ต่าง ๆ ได้ง่ายตามท้องตลาด ทำให้เรามีของใช้ไม่ขาดตอนอย่างเช่นพอตไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง Kardinal Stick รุ่นเล็กอย่าง KS Quik ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันด้วย

แนะนำการเลือกซื้อพอตมินิ

พอตมินิ ตัวเก่งของเจนใหม่โดนใจยิ่งนัก

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนเลือกซื้อพอตอย่างแรกก็คือ พอตไฟฟ้า แบ่งได้เป็น 2 ประเภทหลัก ๆ

1.พอตไฟฟ้าระบบปิดคือ พอตที่ใช้งานได้ทันที มีทุกอย่างให้พร้อมใช้งานได้ทันที มีทุกอย่างให้พร้อมแล้วเพียงแค่แกะกล่องก็ใช้งานได้เลย พอตประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นความสะดวกในการใช้งานเป็นหลัก ไม่ต้องศึกษาทำความเข้าใจกับระบบต่าง ๆ เพราะ ผู้ใช้งานไม่ต้องมานั่งเลือกหรือเปลี่ยนคอยล์ไม่ต้องเติมน้ำยาหรือดึงคอยล์ออกมาเปลี่ยนให้เลอะเทอะ วุ่นวายเวลาน้ำยาหมดก็แค่ดึงหัวเก่าทิ้งแล้วเสียบหัวใหม่เข้าไปแทน ตอนนี้ยังมีกลิ่นให้เลือกที่หลากหลายและคุณภาพกับรสชาติของน้ำยาก็หอมไม่แพ้กัน น้ำยาแบบขวดเลยทีเดียว

ข้อดีของพอตไฟฟ้าระบบปิด

  • ไม่ต้องมีความรู้ก็สามารถใช้งานได้
  • ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์หรือเติมน้ำยา
  • เปลี่ยนหัวง่าย แค่ดึงออกแล้วใส่เข้าไปใหม่ได้เลย
  • ตัวเล็ก น้ำหนักเบา ที่สุด

2.พอตไฟฟ้าระบบเปิด คือ นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าที่ผู้ใช้ต้องเติมน้ำยาและเปลี่ยนคอยล์เอง จุดเด่นอยู่ที่ผู้ใช้สามารถเลือกกลิ่นยี่ห้อน้ำยา และคอยล์ค่าโอห์มต่าง ๆ ได้เองตามใจชอบ มีตัวเลือกเรื่องน้ำยาและคอยล์เยอะกว่าระบบอื่นมาก อีกทั้ง Pod System ระบบเปิด ยังสามารถเพิ่มหรือลดกำลังไฟ และปรับรูลมได้เองตามความชอบส่วนตัว หรือพูดง่าย ๆ มันสามารถปรับแต่งได้มากกว่านั่นเอง

ข้อดีของพอตไฟฟ้าระบบเปิด

  • มีตัวเลือกน้ำยาเยอะกว่าระบบปิด
  • มีคอยล์ให้เลือกใช้หลากหลายซึ่งจะทำให้ได้ฟิลลิ่งหลากหลายแบบ
  • ทำควันได้เยอะกว่าระบบปิด
  • ในบางรุ่นจะสามารถปรับรูลมให้แน่นหรือโล่งได้