บุหรี่ไฟฟ้า pod system ตัวไหนดีน่าใช้ที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้า pod system ตัวไหนดีน่าใช้ที่สุด

          จากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทำให้การใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า นั้นง่ายสะดวก ประหยัดเวลา และมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม จึงไม่น่าแปลกที่มีผู้คนหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า pod system มากยิ่งขึ้น ปัจจุบันในท้องตลาดมีพอตไฟฟ้ามากมายหลายยี่ห้อ แต่ละรุ่นจะมีประสิทธิภาพและจุดประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เราจึงได้รวบรวมตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของปี 2023 มาแนะนำ

Uwell Caliburn G2

         บุหรี่ไฟฟ้า pod system ซีรีย์ Calliburn ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดที่มีมาช้านาน ผู้คนในวงการบุหรี่ไฟฟ้าต่างให้การยอมรับ รุ่นนี้ขายดี เหมาะสำหรับสายกลิ่น ฟิลสูบกลาง ๆ กำลังดี ไม่แน่นหรือโล่งจนเกินไป จุดเด่นเลยคือ สามารถปรับรูลมที่ฐานของหัวแทงค์เพื่อเพิ่มหรือลดอากาศได้ มีคอยล์ให้เลือกมากถึง 3 ขนาดตั้งแต่ 0.8โอห์ม , 1โอห์ม , 1.2 โอห์ม เรียกได้ว่าอยากจะได้ฟีลกลิ่นล้วน ๆ หรืออยากได้กลาง ๆ มีทั้งกลิ่นและควันก็สามารถทำได้

Uwell Caliburn A3

        อีกตัวหนึ่งจากค่าย Uwell Caliburn A3 เป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod system อีกรุ่นที่มีความคล้ายคลึงกับ Calliburn G2 แต่จะไม่สามารถปรับรูลมได้ โดยที่ฟีลสูบของเค้าจะถูกฟิกมาโดยเฉพาะจากโรงงานแต่นั่นก็ไม่ใช่ข้อเสีย เพราะถ้าหากใครได้ลองฟีลสูบของตัวนี้แล้วก็จะหลงรักไปตามๆกัน ที่สำคัญ A3 เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่ผู้ใช้มักจะเลือกซื้ออีกด้วย และที่สำคัญ คอยล์ของซีรีย์ Calliburn มีเทคโนโลยี Pro-Focs ที่ทำให้รสชาตินั้นเที่ยงตรงและได้รับกลิ่นที่สุดยอด ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของทาง น้ำยาซอลนิคเท่านั้น

บุหรี่ไฟฟ้า pod system ตัวไหนดีน่าใช้ที่สุด

Voopoo Argus P1

         Voopoo Argus P1  นั้นมีคุณสมบัติมากมายรอบด้าน แถมดีไซน์ยังดุสวยงามทันสมัยอีกด้วย ซึ่งทำให้ Argus P1 นั้นถือเป็นตัวเต็งอันดับต้น ๆ ของปี 2023 เลยทีเดียว มาพร้อมคอยล์สำเร็จรูป แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือซื้อหัวแทงค์เปล่าๆ และคอยล์ ITO ใส่แยกต่างหากได้ ซึ่งจะให้ฟีลสูบที่แตกต่างกันออกไป ความพิเศษตรงนี้ไม่ได้มีกันทุกรุ่น เครื่องจริงถือว่าสวยงามมาก เป็นลักษณะกึ่งโลหะและกึ่งใส สามารถมองเห็นถึงวงจรภายในของตัวเครื่องออกแบบในสไตล์กลไกแห่งอนาคต มีตะขอให้ใส่สายคล้องคอติดมาเป็นชิ้นเดียวกับตัวเครื่อง

Rincoe Jellybox XS

         Rincoe Jellybox XS นั้นมีรูปร่างหน้าตาคล้ายกับเพจเจอร์ในยุคของคน GEN X และ GEN Y ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะสายกลิ่นหรือสายควัน บุหรี่ไฟฟ้า pod system ตัวนี้นั้นใช้งานง่าย ไม่มีอะไรสลับซับซ้อน โดยที่ Chip Set จะปรับกำลังไฟให้เองอัตโนมัติตามค่าความต้านทานของคอยล์ที่เราใส่เข้าไป

Rincoe Manto AIO Plus

        Rincoe Manto Aio Plus เป็นพอตไฟฟ้า ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมา ใช้ได้ทั้งคอยล์สำเร็จรูป และคอยล์โม ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง เหมาะกับสายโมและสายควัน ตัวเครื่องจะสามารถปรับไฟได้ตั้งแต่ 1.8 วัตต์ ใช้ถ่านขนาด 18650 จำนวนหนึ่งก้อนต้องซื้อแยก ไม่ได้มีมาให้ สามารถเปลี่ยนปากสูบได้

บทสรุปของบุหรี่ไฟฟ้า pod system ตัวไหนดีน่าใช้ที่สุด

        การเลือกซื้อพอตไฟฟ้า สักตัวหนึ่ง เอาไว้มาเป็นของคู่ใจที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเดินทางไปเที่ยวหรือทำงาน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหล่าคนรุ่นใหม่นิยม ส่วนใหญ่ความชอบของแต่ละคนจะแตกต่างกันออกไป บางรุ่นที่หลายคนบอกว่าใช้ดี แต่เราอาจจะลองแล้วไม่ชอบก็เป็นได้