Ks kurve คืออะไร ใช้ยังไงมีส่วนประกอบอะไรบ้าง

Ks kurve คืออะไร ใช้ยังไงมีส่วนประกอบอะไรบ้าง

Ks kurve คือ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดปี 2021 เปิดตัวในประเทศไทยจากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าสุดฮิตจาก Kardinal Stick (KS) สัญชาติ มาเลเซีย  เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่คนไทยนั้นรู้จักเป็นอย่างด  ตอนนี้ได้พัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมรุ่นใหม่ในเจเนเรชั่นที่ 4 ออกมาแล้วในระบบ closed pod system หรือแบบที่ใช้หมด  ก็สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้ ไม่ใช่แค่เปลี่ยนหัวเมื่อน้ำยาหมดเท่านั้น  และยังสามารถเปลี่ยนกลิ่นเปลี่ยนรสชาติของมันได้อีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น ks kurve ออกแบบใหม่ทั้งหมด เครื่องตอบสนองไว เสียงเงียบ ให้ฟิลการสูบที่นุ่ม ควันแน่น กลิ่นชัด ไม่เปลืองน้ำยา ที่สำคัญไม่มีปัญหาการรั่วซึมทาง kardinal stick มองเห็นปัญหานี้ว่า  เป็นปัญหาสำคัญ จึงได้พัฒนาหัวเครื่อง ks kurve และพอตมาเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาตัวช่วยเลิกบุหรี่ หรือคนที่กำลังหาทางออกเรื่องดูดบุหรี่แล้วมีกลิ่นบุหรี่ติดตัว  ให้อยากลองเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า  ขอแนะนำรุ่นนี้เลย สูบได้ทุกที่ สูบแล้วไม่มีกลิ่นเหม็ดติดตัว 

ตัวเครื่อง ks kurve มีส่วนประกอบ ดังต่อไปนี้

Ks kurve มีให้เลือก 6 สีด้วยกัน  จุดเด่นที่หลายคนสนใจคือสีสันสวยงาม  เริ่มแรก ks kurve ออกมาถึง 4 สีด้วยกัน ได้แก่ Red , Sillver , Blue , Black และล่าสุดกับสีเขียว Forest Green , Skyline Blue มีน้ำยามากกว่า 15 กลิ่น เรียกว่าแทบจะเป็นจุดเสียเปรียบของบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นที่เวลาปล่อยเครื่องรุ่นใหม่ออกมามักจะต้องมีการผลิตน้ำยาออกมารองรับเพียงไม่กี่รสชาติ แต่ ks kurve จัดเต็มสูบกับน้ำยาหลากหลายรสและล่าสุดกับรส Strawberry Soda เพิ่มเข้ามาเอาใจสายสูบไปเป็นที่เรียกร้อย  ks kurve ไม่หยุดพัฒนาในด้านน้ำยาเร็ว ๆ นี้  มีรสชาติใหม่ผิตออกมาให้เห็นกันเร็ว ๆ อย่างแน่นอน

  • ฟิลการสูบที่แน่นขึ้น เหมาะแก่การเลิกบุหรี่  ในตัว kardinal stick รุ่นเก่า มีปัญหาเรื่องฟิลสูบที่บางเบา ทำให้เราต้องออกแรงสูงและทำให้น้ำยาหมดไว  แถมได้รับนิโคตินมากกว่าปกติ ใน ks kurve นั้นได้มีการปรับผิลการสูบให้แน่นขึ้น แต่ให้ควันที่นุ่มนวลพอดี ทำให้ได้รับนิโคตินในปริมาณที่เหมาะสม ไว้ช่วยเลิกบุหรี่ได้แบบเห็นผลมากขึ้นกว่าเดิม
Ks kurve คืออะไร ใช้ยังไงมีส่วนประกอบอะไรบ้าง

บทสรุปของ ks kurve 

Ks kurve  เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ได้พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นของ Kardinal Stick ที่ให้นักสูบได้สัมผัสถึงความละมุน นุ่มลึกกว่าที่เคยด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ  รับรองได้เลยว่านักสูบจะได้ความพอใจแน่ ๆ ต้องบอกว่า close pod ตัวนี้คือจบ เทียบกับแบรนด์ท้องตลาด ks kurve นั้นกินขาด หมดปัญหาเรื่องการรั่วซึม กลิ่นไม่เพี้ยน แบตใช้ได้ทน น้ำยามีกลิ่นหลากหลายให้เลือก

สำหรับ ks kurve เริ่มจำหน่ายที่แรกในประเทศไทย จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศฟิลิปปินส์ใน Q3 และมีแผนจะจำหน่ายทั่วโลก  ks kurve ไม่กันน้ำและที่สำคัญไม่ควรทำตกน้ำ ไม่ควรทำหล่นจากที่สูง  เพราะทำให้แตกและพังเสียหาย  เราทำให้เราต้องเสียเงินซื้ออันใหม่โดยไม่จำเป็น  ks kurve  ไม่ได้ออกมาเพื่อใช้ซ้ำหรือแกะเพื่อเติมน้ำยา  หากน้ำยารั่วและมีร่องรอยการแกะจะทำให้หัวพอตนั้นถูกระงับการรับประกันได้