หัวพอต relx infinity ราคาส่ง เลือกยังไง ดูฟังก์ชั่นไหนถึงจะคุ้ม

หัวพอต relx infinity ราคาส่ง เลือกยังไง ดูฟังก์ชั่นไหนถึงจะคุ้ม

         บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับคนที่สนใจซื้อหัวพอต relx infinity ราคาส่งส่วนใหญ่คงเลือกจากราคาเป็นหลักและน้อยคนจะเลือกซื้อแบบปลีกเนื่องจากราคาแพงกว่า หัวพอต relx infinity หัวใส แต่รู้หรือไม่ว่าดูแค่ราคาส่งอย่างเดียวไม่ได้ อย่าลืมว่ามีองค์ประกอบอื่น ๆ ที่ต่างกันหากเลือกให้ดีอาจไม่ตอบโจทย์อย่างที่คิด ดังนั้นในวันนี้เราจึงมีแนวทางในการเลือกหัวพอต infinity มาแนะนำรับรองว่าซื้อแล้วคุ้มฟังก์ชั่นครบแน่นอน บุหรี่ไฟฟ้า voopoo ตัวใหม่

เลือกหัวพอต relx infinity ราคาส่งอย่างไรดี

          สำหรับแนวทางในการเลือกหัวพอต relx infinity ราคาส่งเน้นเลือกเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเป็นหลัก มีอะไรบ้างไปดูกัน บุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทาง

1.เลือกจากความนิยม

           สำหรับใครที่ชื่นชอบการตามเทรนด์และอยากได้ไอเทมเด็ด ๆ ไปอวดเพื่อน ๆ วิธีที่ดีที่สุดในการเลือก คือ กลิ่น แต่หากไม่รู้จะเลือกกลิ่นไหนดี เรามีกลิ่นประจำปี 2022 และ 2023 มาแนะนำ ดังต่อไปนี้

           กลิ่นน่าใช้ คือ แตงโต ส้ม โซดา ราสเบอรี่ เมล่อน สตอร์เบอรี่ กลิ่นน่าใช้ประจำปี 2023 องุ่น โคคาโคล่า มะม่วง สตอร์เบอรี่ กล้วย บลูเบอร์รี่ อย่างไรก็ตามสำหรับแนวทางการเลือกกลิ่นนั้นยังมีอีกหลายวิธี ดังนั้นหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ให้ความสำคัญเรื่องรสชาติและกลิ่นลองหาวิธีการเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองดู

2.เลือกจากงบประมาณเป็นหลัก

      กรณีวิธีเลือกกลิ่นไม่ตอบโจทย์และให้ความสำคัญเรื่องงบประมาณเป็นหลัก เราขอแนะนำให้ลองดูที่ค่าใช้จ่ายที่ต้องรับผิดชอบโดยรวมทั้งหมดว่ามีอะไรบ้าง ไม่ใช่แค่ราคาพอตแต่ยังรวมถึงราคาส่งราคาอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ร่วมด้วย จะได้มั่นใจว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าจริง ขอบเขตที่ต้องจ่ายไม่ควรมากกว่า 200-300 บาท กรณีซื้อขายในไทย

3.เลือกจากฟังก์ชั่นการใช้งาน

        อย่างไรก้ตามถึงแม้หลายคนอยากจะตามเทรนและชื่นชอบ relx infinity แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะตอบโจทย์ความต้องการเสมอไป ดังนั้นจึงอยากให้ทำความเข้าใจถึงความโดดเด่นของประเภทนี้เพื่อนำไปเทียบกับพอตรุ่นอื่น ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถเลือกพอตที่ตอบโจทย์ได้จริง ๆ เช่น

            ฟังก์ชั่นเพิ่มความสะดวกสบายและฟิลลิ่ง สามารถเน้นเลือกจากรสชาติหรือกลิ่นเป็นหลัก หรือจะให้ดี ควรมีปริมาณนิโคตินเริ่มต้นที่ 3-5% รวมถึงใส่ระดับความเย็น ความหวาน และความชัดในปริมาณที่เหมาะสม หรือดูที่ฟังก์ชั่นเพิ่มเติมอย่างรูรับลมต้องมั่นใจว่าสามารถปรับได้ เพราะบางคนต้องการฟิลลิ่งที่แตกต่างกัน ดังนั้นขนาดของรูลมจึงต่างกันตามไปด้วย

          ไม่มีปัญหาการรั่วซึม สำหรับการเลือกพอต voopoo รุ่นอื่น ๆ ยังถือว่ามีการรั่วซึมของน้ำยาให้เห็น แต่สำหรับรุ่น infinity บอกได้เลยว่าปรับใหม่ทุกฟังก์ชั่น

หัวพอต relx infinity ราคาส่ง เลือกยังไง ดูฟังก์ชั่นไหนถึงจะคุ้ม

ข้อดีของหัวพอต infinity

          นอกเหนือจากการเลือกให้ตอบโจทย์การใช้งานแล้ว pod relx เติมน้ำยาเอง ยังมีข้อดีที่จำเป็นต้องเน้นย้ำเพื่อให้คนสนใจถามเน้นย้ำตัวเองอีกครั้งหนึ่งหัวพอต infinity ใช่สิ่งที่ตามหาหรือไม่ ดังนี้

            ไม่มีกลิ่นจากการเผาไหม้ ทำให้มั่นใจว่าไม่ติดเสื้อผ้าและไม่รบกวนคนรอบข้าง ให้กลิ่นหอมชัดเจน ไม่มีกลิ่นอื่น ๆ เจือปน ไม่ต้องเสียเวลาเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนคอยล์ ต้องสูบได้โดยไม่จำเป็นต้องกดปุ่มเปิด-ปิด ดีไซน์เรียบหรู มีสไตล์