FEELM 2.0 นวัตกรรมใหม่ของพอตใช้แล้วทิ้ง

FEELM 2.0 นวัตกรรมใหม่ของพอตใช้แล้วทิ้ง

           Smoore International ได้เปิดตัว FEELM 2.0 ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้งเครื่องแรกที่บรรจุพัฟได้มากกว่า 1000 พัฟ ในขนาดความจุน้ำยาเพียง 2 มิลลิลิตร เท่านั้น โดยผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ได้ผ่านการทดสอบจากห้องปฏิบัติการทดสอบชั้นนำ Inter Scienitic เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

การค้นหาความต้องการของผู้บริโภคอันยาวนานของ Smoore International

        บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้งได้รับการยอมรับว่ามีบทบาทสำคัญในการลดปริมาณการสูบบุหรี่ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา โดยในประเทศอังกฤษ พบว่า อัตราการสูบบุหรี่ลดลงสู่ระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ แต่ด้วยขีดจำกัดการควบคุมปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของสหราชอาณาจักรที่ 2 มล. ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งในอังกฤษมีปริมาณคำในการสูบสูงสุดได้เพียง 800 คำเท่านั้น จนเป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรมพอตใช้แล้วทิ้งในสหราชอาณาจักรมาโดยตลอด

          อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ของปีนี้ สื่อกระแสหลักหลายแห่งได้ให้ความสนใจกับปัญหาการบรรจุน้ำยาเกินขนาดในพอตใช้แล้วทิ้งซึ่งเป็นความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการทางเลือกที่คุ้มค่า และประหยัดกว่า เป็นการสร้างแรงกดดันให้กับแบรนด์ต่าง ๆ จนต้องแอบเพิ่มน้ำยาเกินขนาดที่กฎหมายกำหนด สิ่งนี้เป็นเพียงแต่ทำให้เกิดความกังวลในหมู่อุตสาหกรรม หน่วยงานกำกับดูแล และสาธารณะชนเท่านั้น แต่ยังเน้นย้ำถึงความต้องการของผู้บริโภคที่มีความต้องการอย่างมาก ในตัวเลือกพอตใช้แล้วทิ้งที่มีอายุการใช้งานยาวนาน และคุ้มค่ายิ่งขึ้น

           เพื่อให้เข้าใจถึงวิธีการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ได้ดียิ่งขึ้น SMOORE ได้ทำการสำรวจ และจัดการสนทนากลุ่มโดยละเอียดในสหราชอาณาจักร

FEELM 2.0 พอตใช้แล้วทิ้ง 1พันคำ นวัตกรรมใหม่ภายใต้กฎหมายน้ำยา 2 มิลลิลิตร

           เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค อุตสาหกรรมจึงมีความรับผิดชอบในการลงทุนด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ ๆ และการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น นี่คือพื้นที่ที่ SMOORE กำลังก้าวไปด้วยการเปิดตัว FEELM 2.0 ที่พัฒนาขึ้นใหม่ และเน้นย้ำว่า FEELM 2.0 ยังช่วยยกระดับประสบการณ์การสูบไอได้อย่างแท้จริง ผ่านการเพิ่มความสม่ำเสมอในการสูบไอ และการใช้น้ำยาที่ดีขึ้น

            การทดสอบของ Inter Scienitic ได้ยืนยันว่า FEELM 2.0 แสดงให้เห็นการปรับปรุงที่ชัดเจนทั้งในด้านการใช้น้า และความสม่ำเสมอในการสูบนั้นเปรียบเทียบกับมาตรฐานอุตสาหกรรม การใช้หน้าที่ได้รับการปรับปรุงจะเพิ่มจำนวนคำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ความแปรปรวนของไอที่ลดลงทำให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์ที่สอดคล้องกันมากขึ้น โดยลดความแตกต่างในแต่ละคำให้เหลือน้อยที่สุด

FEELM 2.0 นวัตกรรมใหม่ของพอตใช้แล้วทิ้ง

บทสรุปของ FEEL 2.0 พอตใช้แล้วทิ้ง

             จากความก้าวหน้าดังกล่าวของ SMOORE ถือเป็นสิ่งสำคัญในการทำให้ผลิตภัณฑ์แบบพอตใช้แล้วทิ้งมีจำหน่ายมากขึ้น และดึงดูดผู้สูบบุหรี่ที่เป็นผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้การเปลี่ยนไปใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเลิกสูบบุหรี่จริงเป็นเรื่องง่ายขึ้น อัตราการสูบบุหรี่ ที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัดในอังกฤษส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากความง่ายในการใช้งาน ความสะดวก และความคุ้มค่าของการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง การพัฒนาประเด็นเหล่านี้อย่างต่อเนื่องเป็นกุญแจสำคัญในการโน้มน้าวหน่วยงานของรัฐกับบทบาทสำคัญที่ พอตใช้แล้วทิ้งสามารถมีส่วนร่วมในการบรรลุอนาคตที่ปลอดบุหรี่จริงได้