Relx Infinity Plus รองรับหัวพอตเกือบทุกพอต

Relx Infinity Plus รองรับหัวพอตเกือบทุกพอต

Relx Infinity Plus มีอะไรแตกต่างจาก Relx Infinity รุ่นเดิมอย่างไรบ้าง ดีไซน์รูปร่างหน้าตาของ Relx Infinity Plus  เหมือนกับ Relx Phantom เพราะมันเป็นรุ่นที่ถูกพัฒนามาจากรุ่น Relx Infinity นั่นเอง Relx Infinity Plus รองรับหัวพอตได้มากที่สุด การใช้งาน – เครื่องของ Relx Infinity และ Relx Infinity Plus ต่างกันเพียงไม่กี่จุดเท่านั้น เช่น เรื่องแบตเตอรี่ที่แม้จะให้ความจุมาเท่ากัน อยู่ที่ 380 mAh แต่ว่าความเร็วในการชาร์จของมันไวมาก ๆ เพราะใช้เวลาเพียง 30 นาทีจากแบตเตอรี่ 80% ชาร์จจนเต็ม 100% ได้เร็วกว่าเดิมเยอะ ส่วนเรื่องระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็ยังเหมือนเดิม ป้องกันได้ดีเช่นกัน  และสิ่งที่ Relx Infinity Plus มีมาใหม่ก็คือ ฐานของเครื่องที่สามารถวางตั้งระนาบเดียวกับพื้นได้ คืออ พอตของ Relx Infinity Plus สามารถตั้งวางได้นั่นเอง ทีเดียวของ Relx Infinity Plus นั้นอยู่ตรงนี้ คือ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Relx Infinity Plus สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าในตลาดได้เยอะมาก ๆ เช่น Relx Infinity , Relx Phantom , Infy , Jues , Bold , Domi , Coyok และหัวพอตรีฟิล

การพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Plus

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่พัฒนากันมาใหม่ เพิ่งปล่อยออกสู่ท้องตลาดให้คนได้สัมผัส  มาพร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่ที่เร็วขึ้นกว่าเดิม เรียกว่า Super Fast Charge ให้คุณได้เต็มที่ตลอดการใช้งานกับแบตเตอรี่ 380 mAh และเมื่อคุณได้พักจากการสูบเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ คุณสามารถใช้เวลาในการชาร์จเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น เพื่อใช้งานได้ต่ออีกยาวตลอดทั้งวัน  มันมาพร้อมกับไฟแสดงสถานะ 4 ระดับ แจ้งเตือนให้ทราบล่วงหน้าว่าสถานะแบบเตอรี่กำลังเหลืออยู่เท่าไหร่  จะได้รู้ว่าต้องเตรียมตัวชาร์จแบตเตอรี่ตอนไหน  และหากเป็นคนที่สูบบุหรี่จัดไปหน่อย ตัวเครื่องยังต้องควบคุมปริมาณการสูบต่อครั้งให้คุณอยู่ นี่ถือเป็นเทคโนโลยีที่ดีที่ผู้ผลิตต้องคำนึงถึงคุณโดยเฉพาะ อาจไม่เหมาะกับคนที่สูบจัด เพราะจะเหมือนมาขัดคอ สะดุดอารมณ์ตอนอยากสูบบุหรี่ และระบบการสั่นเตือนจะสั่นเตือนเมื่อคุณสูบมากกว่า 15 ครั้งในเวลา 15 นาที 

บทสรุปของ Relx Infinity Plus

Relx Infinity Plus รองรับหัวพอตเกือบทุกพอต

Relx Infinity Plus ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมเทคโนโลยี Super Fast Charging , ไฟแสดงสถานะ 4 ระดับ , ระบบสั่นเตือน , ดีไซน์ใหม่สามารถวางตั้งได้ แต่ยังคงได้ฟิลการสูบ และกลิ่นที่ดีเหมือนเดิม สำหรับเทคโนโลยี Super Fast Charging ให้คุณพร้อมใช้งานได้อย่างเต็มที่ตลอดทั้งวัน กับการชาร์จที่เร็วขึ้นด้วยเทคโนโลยี Super Fast Charging ชาร์จ 80% ใน 30 นาที ที่ความจุแบตเตอรี่ 380 mAh ไฟแสดงสถานะ 4 ระดับ บอกลาปัญหาแบตหมดระหว่างใช้งาน กับไฟดีไซน์ใหม่แสดงสถานะแบตเตอรี่ 4 ระดับ ให้คุณรู้ระดับของแบตเตอรี่และชาร์จได้ทันที

Relx Infinity มาในสีต่างๆถึง 6 สี ได้แก่

  • Very Peri – ม่วง
  • Black Phantom – ดำ
  • Morning dew – เขียว
  • Solar Brust – ส้ม
  • Lunar Dust – เงิน
  • Hidden Pearl – ขาว

Relx Infinity Plus ทำให้การเลิกสูบบุหรี่มวน ของคุณเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว มิติใหม่แห่งการเลิกบุหรี่เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด พกพาไปได้ทุกที่สะดวกสบายที่สุด นับว่าตัวนี้เป็นพอตระบบปิดรุ่นใหม่  รูปแบบออกมาน่าใช้งานมากขึ้น พร้อมอัพเกรดฟีเจอร์จากรุ่นก่อนให้ดียิ่งขึ้น