Relx Infinity 2 พอตรุ่นใหม่ล่าสุด

Relx Infinity 2 พอตรุ่นใหม่ล่าสุด

         Relx Infinity 2 พอตรุ่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2023 ในตระกูล Relx โดยอัพเกรดจาก Relx Infinity และ Relx Essential เป็นพอตที่มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ออกแบบมาสำหรับผู้เริ่มต้นและสายควันรุ่นเก๋า มีคุณสมบัติเพิ่มเติมที่แปลกใหม่และทันสมัย ได้รับรางวัลจากงาน Vapouroung Global Award ซึ่งได้รับรางวัล Best Closed Pod System สำหรับปี 2023 แอดจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปดู 3 Mode พิเศษของ Relx Infinity 2 กันเลย

             สูบพอตในแบบของคุณด้วยโหมดการสูบ 3 แบบที่คุณเลือกได้ ได้แก่ Eco , Smooth และ Boost เพียงกดปุ่มด้วย Relx Infinity 2 และแสดง Mode ได้ด้วยสีของไฟ LED ที่ตัวเครื่อง

Eco Mode

         โหมด Eco ทำงานด้วยการตั้งค่ากำลังที่ลดลง 5.5 w การตั้งค่านี้ด้วยช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบไอที่เบากว่าด้วยเอาต์พุตที่น้อยลง และยังรักษาอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ถึง 25% เมื่อเทียบกับโหมดสนุก

Smooth Mode

        โหมด Smooth จะมอบประสบการณ์การสูบพอตที่เหมือนกันกับ Relx infinity และ Relx Essential ด้วยกำลังไฟ 6.5w ที่สูงขึ้นเล็กน้อย สิ่งนี้จะมอบฟีลการสูบที่คุณคุ้นเคยและชื่นชอบ Relx รุ่นที่ผ่านมา สรุปแล้วก็คือโหมดของพอตทั่วไปที่เราคุ้นเคยกันดีนั่นแหละ

Boost Mode

           โหมดบูสก์ทำงานบนการตั้งค่าพลังงานที่เพิ่มขึ้น 8w มอบความพึงพอใจในทันที รสชาติสูงสุด & ไอน้ำที่ออกมามากกว่าโหมดนุ่มนวล 15%

เทคโนโลยีแบตเตอรี่ชั้นสูง

           Relx Infinity 2 พอตรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับการชาร์จเร็วพิเศษที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นจาก Relx Infinity ขณะที่คุณสามารถชาร์จ Relx Infinity 2 ได้ในเวลาน้อยกว่า 15 นาที เร็วกว่า Relx รุ่นก่อนถึง 130%

         นอกจากการชาร์จที่เร็วขึ้นแล้ว Relx Infinity 2 ยังมาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้น 14% เมื่อเทียบกับ Relx Infinity ด้วยความจุ 440 mAh คุณจะไม่มีปัญหาในการพกพาไปตลอดทั้งวัน Relx Infinity 2 มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ Green Navy , Dark Astroid , Blue Bay , Cherry Blosson , Royal Indigo และ Obsidian Black

ข้อดีของ Relx Infinity 2

  • สามารถปรับการจ่ายไฟได้ 3 ระดับ Eco , Smooth และ Boost mode
  • ควันมากหรือน้อย กลิ่นชัดมากหรือน้อย หวานมากหรือน้อย ขึ้นอยู่ที่การจ่ายไฟ
  • ชาร์จแบตไวมาก ๆ เพียง 15 นาที แบตจะขึ้นมาอยู่ที่ 80% เมื่อเทียบกับตัวเก่าที่ต้องใช้เวลานานถึง 30 นาที
  • อยากประหยัดใช้ Eco mode จะจ่ายไฟเบากว่าปกติ
  • อยากใช้โหมดปกติให้ปรับ Smooth mode จ่ายไฟเท่ากับ Infinity Plus
  • อยากได้ควันเยอะ กลิ่นชัด  ๆ แนะนำ Boost โหมด แล้วคุณจะรู้ถึงความแตกต่าง
  • มีหน้าจอบอกสถานะของโหมดที่สวยงาม สีเขียว คือ Eco mode , สีน้ำเงินคือ Smooth โหมด และสีม่วง คือ Boost โหมด
  • ระบบสั่นเมื่อกดปรับโหมด สั่น 1 ครั้ง คือ Eco โหมด สั่น 2 ครั้ง คือ Smooth โหมด และสั่น 3 ครั้ง คือ Boost โหมด
  • ได้รับรางวัลจากงาน Vapouroung Global Award ซึ่งได้รับรางวัล Best Closes Pod System สำหรับปี 2023

บทสรุปของ Relx Infinity 2

Relx Infinity 2 พอตรุ่นใหม่ล่าสุด

           ถ้าอยากมีตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ที่มีคุณภาพ เรามีบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายแบรนด์มานำเสนอ ถ้าสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดกับเว็บของเราได้เลย เรามีบุหรี่ไฟฟ้าหลาย ๆ แบรนด์ หลาย ๆ อย่างให้เลือก มีครบจบที่นี่ที่เดียวไม่ต้องไปเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่ไหน