บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่กำลังมาแรงที่สุดในปีนี้

บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่กำลังมาแรงที่สุดในปีนี้

          บุหรี่ไฟฟ้า หรือที่เรียกกันว่า Pod อยู่ในตอนนี้ มีที่มาจากคำในระบบ pod system ซึ่งระบบนี้นั้น มีส่วนประกอบที่สำคัญหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็น บอดี้ Coil แท้งค์น้ำยา หรือ แบตเตอรี่ ส่วนประกอบทุกส่วนล้วนแล้วแต่มีความสำคัญอย่างมากในการจ่ายไฟฟ้าเพื่อเดินเครื่อง หากขาดตัวใดตัวหนึ่งไป ก็ไม่สามารถใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งรูปแบบของ pod system หรือ บุหรี่ไฟฟ้าก็มีส่วนประกอบ ดังนี้ จะมีความเสถียรมากกว่าการใช้ระบบถ่าน เพราะระบบ บุหรี่ไฟฟ้า pod system ได้มีการพัฒนาให้สามารถดูดซับน้ำยาได้ดีมากยิ่งขึ้น สามารถใช้นิโคตินได้ในปริมาณที่พอดีต่อผู้สูบ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ก็สามารถปรับปริมาณนิโคตินให้เหมาะสมได้ตามความต้องการ

pod system รุ่นยอดนิยมในปี 2023 ที่ไม่ควรพลาด

Argus G Pod

          บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กจากค่าย Voopoo ซีรี่ย์ Argus G รุ่นนี้จะมีการพัฒนาตัวเครื่องของพอตให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย กระชับมืออีกทั้งยังมีความสามารถหลากหลายอย่าง เพราะฟังก์ชั่นของตัวนี้ ถูกออกแบบมาให้สามารถปรับไฟ ล็อคเครื่อง นอกจากนั้นยังมีระบบป้องกันที่เพิ่มเข้ามาใหม่อีกด้วย นั่นก็คือ จะมีการล็อคเครื่องอัตโนมัติ เมื่อมีการกดสูบโดยที่ไม่ตั้งใจ หรือ ปุ่มเกิดอาการค้างเป็นเวลา 5 วินาที แต่ไม่มีการสูบ ตัวเครื่องจะเข้าโหมดล็อคเครื่องอัตโนมัติโดยทันที ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะป้องกันการเสียหายกับตัวเครื่อง และคอยล์ นั่นเอง ถือเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ยืดอายุการใช้งานได้เป็นอย่างดี

Smok Novo5

           รุ่นนี้ ได้มีการพัฒนาปรับปรุงเทคโนโลยีให้มีความแตกต่างจาก Novo ในรุ่นก่อน ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น สามารถตอบสนองความต้องการของผู้สูบได้เป็นอย่างดี แม้ว่า Smok Novo5 นี้ จะมาในรูปทรงดีไซน์ที่คุ้นเคย และย่อขนาดลงเพียงเล็กน้อย เพื่อสะดวกสบายต่อการพกพา อีกทั้งยังมีสีสันที่โดดเด่นตามสไตล์ของค่ายนี้ ซึ่งมีให้เลือกมากมายตามความต้องการของผู้ใช้งาน ในส่วนของแบตเตอรี่ภายใน จะมีขนาด 900mAh ใช้พอร์ตชาร์จแบบ Type-C  รองรับกาชาร์จที่รวดเร็ว จ่ายไฟได้สูงสุดที่ 30W เป็นระบบการเติมที่ด้านบน ภายในติดตั้งคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าขนาด 0.7 โอห์มเอาไว้ ให้ฟีลสูบแบบ RDL และ MTL ป้องกันการรั่วซึมได้ดี เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

Caliburn A2S

          บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มีการพัฒนาระบบที่เหมาะสมแก่การพกพาระหว่างเดินทาง เนื่องจากตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จไฟได้ขนาด 520 mAh อะลูมิเนียมอัลลอยด์น้ำหนักเบา Caliburn A2S ใช้ระบบการยิงแบบดึงพร้อมเอาต์พุตแรงดันไฟฟ้าคงที่สูงถึง 15W  Caliburn A2S Pod มีระบบเติมด้านข้างเพื่อเติมน้ำยาที่คุณชื่อชอบ 2.0 มิลลิลิตร Caliburn A2S Pod มาพร้อมกับขดลวดตาข่าย 1.2 โอห์ม ในตัว เพื่อให้รสชาติ และกลิ่นที่หอมหวาน ถูกใจนักสูบอย่างแน่นอน

บทสรุปบุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่กำลังมาแรงที่สุดในปีนี้

บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่กำลังมาแรงที่สุดในปีนี้

            หากคุณเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากับเรา คุณสามารถหมดกังวลเรื่องจะโดนโกง หรือต้องเสียเงินไปอย่างสูญเปล่าแน่นอน เพราะเราจำหน่ายอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า ไปจนถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบระบบปิดหรือระบบเปิด หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง มีตัวเลือกมากมายให้จับจอง