บุหรี่ไฟฟ้า Pod ตัวไหนดี บุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนดีที่สุด ที่กำลังได้รับความนิยม

บุหรี่ไฟฟ้า Pod ตัวไหนดี บุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนดีที่สุด ที่กำลังได้รับความนิยม

           สาวกคนสูบบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูกทั้งหลาย เชื่อว่าทุกคนได้พยายามค้นหาเพจขายบุหรี่ไฟฟ้า แนะนำที่มาแรงแซงทางโค้งเพื่อให้ได้ใช้เป็นคนแรก จะได้ไปคุยโม้โอ้อวดกับคนอื่นได้ พอต ควันเยอะ ทำให้ดูคูล ดูเป็นคนติดตามข่าวสาร ไม่ต้องเทรนด์ วันนี้เราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมาแรงที่สุด เพื่อไม่ให้สาวกบุหรี่ไฟฟ้าทั้งมือเกาและมือใหม่ทั้งหลายตกเทรนด์

เลือกบุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนดีที่สุด

Voopoo Drag3 TPP X Kit Pod System

           แม้ว่าหน้าตาของ Voopoo Drag3 TPP X Kit Pod System จะคล้ายกับซีรีย์ drag 3 รุ่นธรรมดา เหมือนไม่ได้มีอะไรพิเศษหรือแปลกใหม่ แต่จริง ๆ แล้วฟังก์ชั่นการใช้งานนั้นอัพเกรดมาให้ดีกว่าเดิมหลายเท่า หัวแทงค์แบบ TPP-X ออกแบบช่องเติมน้ำยาอยู่ทางด้านบนตัวแทงค์เป็นแก้วใส มองเห็นน้ำยา แถมยังสามารถเปลี่ยนปากสูบได้ด้วย ตัวเครื่องมีความเป็นเอกลักษณ์และมีการอัพเกรด Chip ให้ฉลาดมากขึ้นกว่าเดิม ทำจาก Food Grade PCT อย่างดี แบตเตอรี่เป็นแบบภายนอกต้องซื้อแยก โดยใช้ถ่าน 18650 จำนวน 1 ก้อน การชาร์จ Type-C SV/2A แบบคาร์เบิน G2 ในระบบ Calibrn Fast Charging Interface ปรับไฟได้ 5-80 W

Smoant Veer สมอ แอ้น พอตราคาถูก บุหรี่ไฟฟ้า แนะนำปี 2023

            สมอ แอ้น บุหรี่ไฟฟ้ามาแรงตัวจริงเสียงจริงในปี 2566 ผู้ท้าชิงกับ Caliburn G ไอเทมที่ครองใจใครหลาย ๆ คนมานาน แล้วปรากฏว่ายังไม่มีบุหรี่ไฟฟ้าค่ายไหนเอาชนะเจ้าพอตไฟฟ้าตัวนี้ไปได้ ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง เพราะได้เจอกับผู้ท้าชิงที่สมน้ำสมเนื้อกันอย่าง Smoant Veer สเปคเครื่องบอกเลยว่าโครตแจ่ม เครื่องทำจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยอย่างดี หัวพอตเป็น PCTG การจ่ายไฟอยู่ที่ 10W และ 15W ขึ้นอยู่กับคอยล์ที่ติดตั้ง แบตเตอรี่ Built in ความจุ 750 mAh บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2.3 ml คอยล์มาให้ 2 ตัว คือ Ni80 Coil 1.2 โอห์ม และ mesh coil 0.6 ปรับการไหลของอากาศได้ 2 แบบทั้งแบบ MTL และ DTL คุณจะเห็นได้ว่าสเปคเครื่องของ Smoant Veer มันโคตรแจ่ม สมศักดิ์ศรีแล้วแหละที่เป็นผู้ท้าชิงของบุหรี่ไฟฟ้า pod พร้อมสูบ Caliburn G

บุหรี่ไฟฟ้า Pod ตัวไหนดี บุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนดีที่สุด ที่กำลังได้รับความนิยม

Smok Nord Pro พอต ควันเยอะ

      บุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมาแรงสุดๆในปี 2566 ก็จริงแล้วไอ้เจ้าตัวนี้ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ปี 2566 แล้ว จนกระทั่งถึงตอนนี้ก็ยังเป็นพอตไฟฟ้าที่น่าใช้ไม่เปลี่ยนแปลง ตัวเครื่องมีสีสันสวยสง่า สดใส จะบอกว่ามันโดนใจวัยรุ่นโคตร ๆ มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1100 mAh จ่ายไฟได้สูงสุดที่ 25w มีระบบสูบ 2 ระบบ สามารถจุน้ำยาได้ 3.3 ml ตัวเครื่องออกแบบมาให้ทนทานต่อการใช้งานและปลอดภัยมากขึ้น นอกจากนี้ช่องลมเข้าบุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กก็ยังมีขนาดต่างกันทั้งสองด้านสามารถป้อนปริมาณอากาศที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

Uwell Caliburn G2 คาริเบิน Pod ไฟฟ้า

        Uwell Caliburn G พอตไฟฟ้ายอดฮิต ถูกพูดถึงกันอย่างหนาหู มาถึงตอนนี้ได้เวลาที่เราควรจะอัพเกรดคาริเบินตัวใหม่สักที สำหรับรุ่นใหม่มาแรงล่าสุดอย่าง Caliburn G2 ในแง่ของรูปทรงยังคงรักษาความคลาสสิคอยู่เสมอ