The mist น้ำยาซอลนิค แบรนด์ไทยโฉมใหม่รสชาติที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

The mist น้ำยาซอลนิคแบรนด์ไทยโฉมใหม่รสชาติที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

The mist น้ำยาไทยสุดพรีเมียม มาในโฉมใหม่ล่าสุด จะแตกต่างจาก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า The mist ขอเดิมยังไง มาทำความรู้จักน้ำยาซอลนิครุ่นนี้กัน บอกเลยของดีต้องลอง ตลาด น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตอนนี้กำลังคึกคักเป็นพิเศษ โดยเฉพาะ น้ำยาซอลนิค ที่มีหลายแบรนด์หลายค่ายเลือกผลิต คิดค้นและพัฒนากลิ่นใหม่ ๆ ออกมาตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่มีความหลากหลายมากขึ้น ซึ่งไม่ได้มีแค่แบรนด์จากต่างประเทศเท่านั้น แต่น้ำยาไทยก็โดดเด่นไม่แพ้กัน วันนี้เราเลยขอพาไปทำความรู้จักกับน้ำยา The mist กันสักหน่อย เพราะล่าสุดเขาได้ออกน้ำยาซอลนิคซีรีส์ใหม่อย่าง The Mist Ice Series ออกมาแบบสด ๆ ร้อน ๆ และน่าลองแค่ไหน ตามมาชมกันครับ

ที่มาของแบรนด์ The mist ลักษณะของน้ำยาที่ผ่านมา

             เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนคงคุ้นชื่อแบรนด์ The mist กันมาบ้าง แต่บางคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินมาก่อน หากย้อนไปก่อนหน้านี้ ค่าย The mist เคยทำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้ว ทั้งน้ำยาซอลนิคและน้ำยาฟรีเบส ซึ่งจะเป็นซีรี่ส์ขนมซะเป็นส่วนใหญ่ ที่สร้างชื่อเลยก็คือ กลิ่น Dynamite Chocomint ลูกอมไดนาไมต์ ตามมาด้วยกลิ่น Strawberry Cheesecake และ Tokyo Banana แต่ละกลิ่นนั้นก็ได้รับการยอมรับจากบรรดานักสูบเลยว่ากลิ่นดี รสชาติหอมหวาน ลงตัวมาก  ๆ แต่ว่าไม่เย็น ทำให้อาจจะได้รับความนิยมเฉพาะกลุ่มไปหน่อย คราวนี้ทางค่ายเลยผลิต The Mist ice Series ขึ้นมาเพื่อเป็นทางเลือกให้แก่สายเครื่องดื่มผลไม้และสายเย็นกันบ้าง หรือใครที่ติดใจน้ำยา The Mist กลิ่นเดิม ๆ อยู่แล้ว นี่คือโอกาสดีที่คุณจะได้ทดลองกลิ่นใหม่  ๆ ที่น่าสนใจดู

The mist น้ำยาซอลนิคแบรนด์ไทยโฉมใหม่รสชาติที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

ความน่าสนใจและเอกลักษณ์ของน้ำยา The mist ICE SERIES

           The Mist ICE SERIES เรียกได้ว่าเป็นน้ำยาที่ใช้วัตถุดิบเกรดนำเข้าจากอเมริกาทั้งหัวกลิ่น USP และนิโคติน รับรองเลยว่าใช้ส่วนผสมคุณภาพ บวกกับการผลิตอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้น้ำยาที่ดีที่สุด กลิ่นชัด ควันตู้ม ไม่แพ้น้ำยาจากต่างประเทศ ทั้งยังมาพร้อมแพ็คเกจจิ้งที่ดูพรีเมี่ยม ทันสมัยขึ้นด้วย ส่วนฟิลสูบ ของเดิมอาจมีเรื่องการแทงคอเล็กน้อย แต่รุ่นใหม่นี้จะเพิ่มความนุ่มนวลมากขึ้น ในขณะที่รสชาติยังคงความชัดเจน กลิ่นดีงาม ไม่เพี้ยน และอัดแน่นมาด้วยนิโคตินเต็มอิ่มเช่นเคย

คุณสมบัติ

  • ความจุ 30 มิลลิลิตร
  • ความเข้มข้นของนิโคติน 30 มิลลิกรัม
  • VG / PG 50/50
  • รุ่นนี้มีกลิ่นทั้งหมด 6 กลิ่น ได้แก่

Pinkcup หรือ Strawberry yogurt

            กลิ่นสตรอเบอรี่โยเกิร์ต ที่เน้นความหอมหวานของสตรอเบอรี่นำมาก่อน ตามด้วยรสชาติเปรี้ยวแบบสดชื่นของโยเกิร์ต ผสมความเย็นแบบกำลังดี ให้ฟีลคล้ายกับการดื่มสมูทตี้ยังไงยังงั้น ถือว่าได้ทั้งรสผลไม้และความแมสแบบเครื่องดื่มที่กลมกล่อม อร่อย สูบได้เพลิน

Violetcute หรือ Ice Grape

         กลิ่นองุ่นแบบเย็น ผลไม้รสโปรดของหลาย ๆ คน ทั้งหอม หวาน ละมุน และมาพร้อมความเย็นฉ่ำ ทำให้เป็นกลิ่นที่ลงตัวค่อนข้างทำได้ดีเลยทีเดียว สูบเมื่อไรก็ได้ความสดชื่นเมื่อนั้น

Refresher หรือ Mineral Water

          กลิ่นน้ำแร่ยอดฮิต สำหรับใครที่ไม่ชอบความหวาน ต้องลองกลิ่นนี้เลย เพราะให้ความเย็นชื่นใจเหมือนกำลังดื่มน้ำแร่จากเทือกเขาธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความเฟรชให้ความเย็นชื่นใจเหมือนกำลังดื่มน้ำแร่จากธรรมชาติ