ปลอดภัยต่อตัวเองและคนรอบข้าง เลือกสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่มีการเผาไหม้

ปลอดภัยต่อตัวเองและคนรอบข้าง เลือกสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่มีการเผาไหม้

นวัตกรรมที่ทำออกมาเพื่อคนสูบบุหรี่โดยเฉพาะในตอนนี้ก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า โดยเทคโนโลยีดังกล่าวนั้น จะช่วยให้ความเสี่ยงที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง จากการสูบบุหรี่มวนลดน้อยลง เนื่องจากว่า ksquik ใช้ไฟฟ้าเป็นกลไกในการทำงาน ซึ่งไม่มีการเผาไหม้ ที่ทำให้เกิดผลเสีย หรือเกิดอันตรายต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นอันตรายต่อตัวผู้สูบบุหรี่ หรือว่าคนรอบข้าง รวมถึงสิ่งแวดล้อม เพราะฉะนั้นถ้าเกิดว่าใครที่รักสุขภาพ แต่เป็นคนติดบุหรี่การหันมาสูบ ks quik นอกจากจะไม่ต้องทรมานกับการ เลิกบุหรี่ แล้ว ก็ยังไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องสุขภาพของตัวเองอีกต่อไป แต่นั่นก็ไม่ใช่ข้อดีเพียงอย่างเดียวของการเลือกสูบพอด quik เพราะในเรื่องของราคาถ้าเทียบกับการซื้อบุหรี่มวน ก็ยังถือว่าถูกกว่ากันมาก แถมการเก็บรักษาและการใช้งานที่มีระยะเวลายาวนานกว่านั้น ก็ถือว่าช่วยให้ประหยัดเงินได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ในรูปแบบที่เรียกว่า ks quik จะเป็นลักษณะของการใช้งานที่มีระยะเวลาและมีจำนวนการสูบที่จำกัด เพราะฉะนั้นจึงเป็นการใช้แล้วทิ้งซึ่งทำให้มีราคาไม่แพง ใครที่คิดจะ เลิกบุหรี่ ถ้าเกิดว่าเพิ่งจะเริ่มต้นสูบพอด การใช้งานในประเภทของ ksquik ก็ถือว่าเหมาะสม เพราะไม่ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมาก แถมยังมีให้เลือกทั้งแบบ ksquik 2000 puff และ ksquik 800 puff ที่มีราคาเริ่มต้นถูกมาก อย่างในแบบ 800 คำนั้นก็เริ่มขายแค่ 150 บาทเท่านั้นเอง ถือว่าเป็นบุหรี่ราคาถูก แถมยังปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมและผู้คน

พอดรุ่นต่างๆ ที่มีให้เลือกจาก ksquik นวัตกรรมสำหรับคนอยากเลิกบุหรี่

สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น ksquik ที่เป็นรูปแบบการใช้แล้วทิ้งจาก ks จะมีให้เลือกอยู่ 2 ขนาด คือ ksquik 2000 puff ราคา 290 บาทและ ksquik 800 puff ราคา 150 บาท โดยจะแตกต่างกันที่จำนวนคำหรือจำนวนครั้งในการสูบ ในส่วนของราคานั้น ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนคำเลย ใครที่คิดอยากจะสูบพอด ก็แนะนำให้ซื้อในรุ่น 800 puff ก่อน เพื่อถือเป็นการทดลองและมีราคาถูกกว่า แต่ถ้าใครอยากได้ความคุ้มค่า ก็จัด ksquik2000 ไปเลย สำหรับกลิ่นในทั้ง 2 แบบนั้น มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย นอกจากจะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายก็ยังไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องมีกลิ่นเหม็นติดตัว ถือเป็นนวัตกรรมที่ออกแบบมา เพื่อคนที่อยาก เลิกบุหรี่ และคนที่เป็นห่วงสุขภาพ

ดีไซน์สวย พกง่าย ปลอดภัยต่อสุขภาพ ต้อง ks quik

ปลอดภัยต่อตัวเองและคนรอบข้าง เลือกสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่มีการเผาไหม้

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีไซน์หรือความสะดวกสบายในการพกพา บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น quik ถือว่ากินขาด โดยในการใช้งานนั้นชาร์จแบตแค่ครั้งเดียว ก็สามารถใช้ได้ในระยะเวลาที่ยาวนาน ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องแบตเตอรี่หมด ที่สำคัญก็คืออายุการใช้งานเมื่อเทียบกับราคาแล้ว ถือว่าคุ้มค่ากว่าการซื้อบุหรี่มวนเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากว่าใครที่อยากให้การใช้งาน ksquik ยาวนานมากที่สุด ก็ต้องมีการดูแลรักษาตามขั้นตอนที่ถูกต้อง รับรองว่าจะคุ้มต่อเงินที่ใช้ในการซื้อมาอย่างแน่นอน ไม่ต้องไปเสียเงินจุกจิกกับค่าอุปกรณ์หรือว่าค่าน้ำยา มี ks quik เครื่องเดียวจบทุกอย่าง