ไขข้อสงสัย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มือใหม่ควรเลือกกลิ่นไหนดี แล้วน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ได้นานไหม ?

ไขข้อสงสัย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มือใหม่ควรเลือกกลิ่นไหนดี แล้วน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ได้นานไหม ?

หากท่านเป็นนักดูด บุหรี่ไฟฟ้า มือใหม่ หรือว่าเคยเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการดูด บุหรี่มวน การดูดบุหรี่ซองมาก่อน แต่ว่าอยากเริ่มต้นใหม่เปลี่ยนมาเป็นการดูดบุหรี่ไฟฟ้าแทน อาจจะต้องใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นตัวช่วยในการเลือกดูดบุหรี่ หรือการรับปริมาณนิโคตินในการดูดแต่ละครั้งให้น้อยลง ซึ่งจะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นอะไรบ้างที่เหมาะสม แล้วน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสามารถเก็บได้นานไหม สามารถตามไปไขข้อสงสัยกันได้เลย 

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นที่เหมาะกับมือใหม่ และผู้ที่อยากเลิกบุหรี่

หากท่านเป็นผู้เริ่มต้นดูดบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่ หรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบมวน แล้วหันมาดูดบุหรี่ไฟฟ้า สิ่งที่มีความสำคัญ คือจะต้องเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้งานง่าย และมีรสชาติที่คุ้นเคย ซึ่งเราก็ได้คัดเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นที่เหมาะกับมือใหม่ และผู้ที่อยาก เลิกบุหรี่ มาให้ท่านแล้วดังนี้

  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นยาสูบ : เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่เคยชินกับการสูบบุหรี่แบบมวนดั้งเดิม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าลดยาสูบจะมีความเข้มข้นของนิโคตินที่จุใจ ด้วยความเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ดังนั้นท่านสามารถเข้ามาเลือกความเข้มข้นของนิโคตินที่มีความเหมาะสมตามความต้องการได้
  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Nicotine Salt E-Liquid : เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่พยายามเลิกบุหรี่แบบดั้งเดิม เนื่องจากนิโคตินแบบน้ำยาเกลือมีการส่งนิโคตินเข้าสู่กระแสในร่างกาย มีประสิทธิภาพที่มากกว่า  e-liquid ทั่วไป จึงทำให้ผู้ที่ได้ดูดเพียงนิดเดียวก็รู้สึกว่าอิ่มแล้ว ไม่อยากจะรับนิโคตินอีกแล้ว มักจะมีการใช้ระบบพอต หรืออุปกรณ์ที่ใช้พลังงานต่ำอื่น ๆ พร้อมทั้งมีหลากหลายรสชาติให้ท่านเลือก
  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นเมนทอล :หากท่านเป็นคนที่ชื่นชอบรสเมนทอล และความเย็นที่ได้มาจาก เมนทอล ก็ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ดี เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ เพราะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่น Menthol e-liquids พร้อมให้ความรู้สึกเย็นสบาย และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสดชื่น จะมีหลากหลายระดับความเย็นให้ท่านเลือก
  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นผลไม้ : หากท่านกำลังมองหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่พร้อมให้กลิ่นธรรมชาติ ก็ขอแนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้ ซึ่งรสผลไม้ก็จะมีหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น สตอเบอรี่ ราสเบอรี่ แตงโม ส้ม มอบประสบการณ์การสูบไอที่น่าพึงพอใจ หอมสดชื่น

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สามารถเก็บไว้ได้นานไหม ? ตามมาหาคำตอบกันเลย

ไขข้อสงสัย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มือใหม่ควรเลือกกลิ่นไหนดี แล้วน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ได้นานไหม ?

สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยทั่วไปแล้วจะมีอายุการใช้งานอยู่ที่ประมาณ 1-2 ปีนับจากวันที่ผลิต แต่ต่อให้ยังไม่หมดอายุ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็มีโอกาสที่จะเสื่อมสภาพได้ ซึ่งผู้ใช้สามารถที่จะสังเกตได้ด้วยตนเองจากสีของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หากมีสีที่เข้มข้นขึ้น ก็แสดงว่าคุณภาพ และประสิทธิภาพของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ลดลงแล้ว ซึ่งปัจจัยที่ทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเสื่อมคุณภาพ อาจจะเกิดเรื่องมาจากความร้อน และออกซิเจน ดังนั้นควรจัดเก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้ห่างจากแสงแดด บริเวณพื้นที่อับชื้น และควรปิดฝาให้สนิท เพื่อที่จะป้องกันไม่ให้อากาศเข้าไปได้