เสน่ห์ของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยาว

เสน่ห์ของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยาว

          ส่วนประกอบที่สำคัญของบุหรี่ไฟฟ้า ก็คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีหลากหลายกลิ่น หลากหลายรสชาติ ให้เลือกใช้ตามความต้องการตามความชอบ โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นที่เป็นที่นิยม และเหมาะสมมาก ๆ กับมือใหม่ที่เริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า นั่นก็คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยาว ซึ่งองุ่นยาวจะเป็นน้ำยาแบบ ซอลนิค และ ความแตกต่างของ ซอลนิค และ ฟรีเบส คือ น้ำยาแบบ ซอลนิค จะมีค่าความเข้มข้นของนิโคตินสูง ทำให้เหมาะสมกับการใช้สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคอยล์ในค่าโอห์มที่สูง และระดับไฟที่ต่ำ ซึ่งน้ำยาแบบ ซอลนิค นี้ จะเหมาะกับผู้ที่ชอบกลิ่นเยอะ ๆ แต่ควันน้อย ๆ ส่วน น้ำยาบุหรี่ไฟ้ฟาแบบฟรีเบส นั้น เป็นน้ำยาที่เหมาะกับผู้ที่ชอบควันเยอะ ๆ และรับสารนิโคตินอย่างช้า ๆ โดย บุหรี่ไฟฟ้า ที่เหมาะกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ฟรีเบส คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดสูบ ซึ่งมีคอยล์ที่มีค่าโอห์มต่ำ ๆ และแรงดันไฟสูงได้นั่นเอง

4 เสน่ห์ของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยาว ที่ใครก็ติดใจ

1.กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน

        เนื่องจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยาวนั้นทำสัดส่วนของรสชาติและกลิ่นออกมาได้ชัดเจนดี ดังนั้น ตอนเปิดขวดหรือตอนที่สูบ ผู้ใช้ก็จะได้รับรู้ถึงความสดชื่นแบบธรรมชาติและรสชาติที่เป็นองุ่นแท้ ๆ พร้อมความหวานที่กำลังพอดีไม่เลี่ยนจนเกินไป หรือเรียกได้ว่ากลิ่นไม่เพี้ยนเลย เพราะเป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่มีเสน่ห์ในตัวของมันเอง

2.ควันเยอะ

         เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นควัน เพราะน้ำยาตัวนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ด้วยปริมาณของควันที่สูบออกมาได้ที่เดียว ทำให้การสูบในแต่ละครั้งนั้นไม่จำเป็นต้องลากยาวเพื่อเก็บควัน ถึงแม้จะมีปริมาณควันที่มาก แต่คุณภาพของกลิ่นและรสชาติของน้ำยาก็ไม่ได้ดรอปลง

3.ระดับความแรงของน้ำยา

           สำหรับคนที่ สูบบุหรี่ไฟฟ้า บางคน คงไม่มีใครชอบแบบที่กระแทกคอจนแสบคอแน่ ๆ แต่สำหรับน้ำยาตัวนี้คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องของปริมาณนิโคตินเลย เพราะในน้ำยาชนิดนี้นั้นต้องบอกเลยว่าปริมาณของนิโคตินไม่ได้มีสูงเกินไป แต่จะเริ่มต้นอยู่ที่ 6 มิลลิกรัมเท่านั้น ซึ่งจะไม่ทำให้คุณแสบคอจนสูบไม่ได้ แต่ยังเหมาะสำหรับคนที่ต้องการอยากจะเลิกสูบบุหรี่หรือลดปริมาณการสูบในแต่ละวันลงอีกด้วย

4.ระดับความเย็น

          ในน้ำยาตัวนี้มีระดับความเย็นที่กำลังพอดี ไม่ได้เย็นจัดเหมือนกับน้ำยาที่เป็นชนิดเย็นโดยตรง หรือเย็นมากจนรู้สึกว่าแสบคอจนสูบไม่ได้ แต่จะให้ความเย็นที่พอดี รู้สึกสบายคอเวลาสูบ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสูบได้นาน ๆ โดยที่ไม่รู้สึกแสบคอ เจ็บคอ ดังนั้นน้ำยาองุ่นยาวจึงเหมาะที่จะเป็นตัวเลือกของคนที่เริ่มต้นในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

วิธีการเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยาว

เสน่ห์ของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยาว

1.เลือกจากยี่ห้อ

          เนื่องจากว่าน้ำยาองุ่นยาวนั้นเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการปลอมแปลงมากที่สุด เพราะฉะนั้น หากคุณอยากจะได้ลองน้ำยาองุ่นยาวแท้ ๆ แล้วนั้น เราขอแนะนำให้ซื้อน้ำยาที่เป็นของมีคุณภาพ เพื่อที่จะได้มั่นใจว่าคุณจะไม่โดนของปลอมหลอก

2.เลือกซื้อในปริมาณที่น้อย ๆ ก่อน

         หากคุณยังไม่เคยซื้อหรือลองน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าด้วยตัวเองมาก่อน แนะนำว่าการซื้อครั้งแรกควรเลือกซื้อน้อย ๆ ก่อน