Ks pod max พอตน้ำยา สำหรับ ks kurve

Ks pod max พอตน้ำยาสำหรับ ks kurve

Ks pod max พอตน้ำยา ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องของกลิ่นน้ำยา ที่มาพร้อมกับความปลอดภัย เนื่องจากวัตถุดิบที่เราได้เลือกมานั้น เป็นผลผลิตจาก วัสดุฟู้ดเกรดอย่างดีเยี่ยม ส่วนผสมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จะเป็นกลิ่น ที่ใช้สำหรับอาหารเท่านั้น ทั้งนี้หากคุณมีความกังวลในเรื่องของสารพิษ กลัวว่าหากได้มีการใช้ ผลิตภัณฑ์ของทางเราแล้ว จะทำให้สารต่าง ๆ ที่อาจเป็นสารอันตรายต่อร่างกาย เกิดมีการตกค้างอยู่ หรือหากกลัวว่าร่างกายจะทำงานหนักจนเกินไป ในเรื่องของการขับสารพิษนั้น ซึ่งหากใช้ พอตน้ำยา ของทางเรา ก็อย่าได้มีความกังวล เกี่ยวกับสารอันตรายจำพวก นิโคติน เลย เพราะผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้น มีการจำกัดอยู่เพียงแค่ 3% เท่านั้น จึงไม่สามารถทำร้ายคนรอบ ๆ ข้างได้ ซึ่งมีการต่างจาก บุหรี่มวน ที่ทำร้ายทั้งผู้สูบ ทั้งนี้ยังรวมไปถึง ผู้คนที่อยู่รอบข้างผู้สูบอีกด้วยเช่นกัน

Ks pod max กับ ks kurv pod รุ่นไหนดีกว่ากัน?

หากเป็นหนึ่งในคนที่ สูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน ก็ทราบถึงชื่อเสียงเรียงนามของทางแบรนด์ cardinal มาบ้างแล้วว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฟังก์ชั่น ระบบการทำงานหรือแม้แต่ มีความใส่ใจในการออกแบบ ตัวเครื่อง เพื่อตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งานเป็นหลัก แต่ยังมีอีกหนึ่งสิ่ง ที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน นั่นก็คือ การตัดสินใจ เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ระหว่าง ks kurve pod กับ ks pod max เราจะมาเปรียบเทียบกันให้เห็นภาพ

  • Ks pod max ระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% ทั้งนี้ผู้ใช้ยังสามารถเลือกระดับความเย็นได้ อยู่ที่ 1-5 กันเลย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ กลิ่นและรสชาติของน้ำยาด้วยเช่นกัน น้ำยาพอตแม็ก ความโดดเด่นจะเน้นไปที่ ความหวาน ฉ่ำ ละมุน ของตัวน้ำยา ในปริมาณ 2 มิลลิลิตร
  • Ks kurve pod สำหรับคนที่ มองหาความหลากหลาย พร้อมทั้งเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นพี่ย่อมมี กลิ่นที่คุณสามารถเลือกระดับนิโคตินได้ และเหมาะเป็นอย่างยิ่ง กับผู้ที่ต้องการที่จะควบคุมปริมาณนิโคตินเองปริมาณน้ำยานี้อยู่ที่ 2.1 มิลลิลิตร

หัวพอต ที่มีการอัพเกรด ks pod max พอตน้ำยา

Ks pod max พอตน้ำยาสำหรับ ks kurve

หากแต่คุณได้อ่านไปก่อนหน้า ซึ่งเมื่อได้มีการเปรียบเทียบกันของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ดง ก็จะทำให้เห็นว่า พอตทั้ง 2 ตัวนี้มีจุดเด่น ที่แตกต่างกัน ทั้งในเรื่องของปริมาณน้ำยา ก็ขึ้นอยู่กับว่า แต่ละคนนั้นมีความชอบไปในทิศทางใด เพราะแต่ละบุคคลนั้นย่อมมีความชอบที่แตกต่างกันอยู่แล้ว ซึ่งทาง น้ำยา ks pod max ได้มีการพัฒนาวัสดุ เป็นการใช้คอยล์เซรามิก ที่มาในรูปแบบใหม่ จึงทำให้กลิ่นของน้ำยามีความฉ่ำมากขึ้น ทั้งนี้ยังมีรูลมแบบใหม่ ที่ให้ฟีลในการสูบ ที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล ks kurve ที่มีการอัปเกรด ตัวน้ำยาและระบบต่างๆ จากรุ่น ks pod ให้ประสบการณ์ของการสูบใหม่ที่ พอต รุ่นอื่นให้ไม่ได้ ด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อการสูบโดยเฉพาะของ ks pod max เท่านั้น ให้น้ำยาเกรดพรีเมี่ยมที่ไม่มีการเผาไหม้เร็ว ทำให้สูบได้นานมากยิ่งขึ้น สามารถสูบได้มากถึง 450 คำ