Ks pod max หัวพอดไฟฟ้า รูปแบบใหม่ที่เราตั้งใจพัฒนามาเพื่อคุณ

Ks pod max หัวพอดไฟฟ้า รูปแบบใหม่ที่เราตั้งใจพัฒนามาเพื่อคุณ

ชื่อของ kardinal คือชื่อที่เหล่านักสูบไฟฟ้าน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะนี้คือชื่อของแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่แพร่หลายมากที่สุด รวมถึง Ks pod max ได้รับความนิยมจากเหล่านักสูบยุคใหม่มากที่สุดอีกด้วย แบรนด์ของเรานั้นมีประสบการณ์ในการสรรค์สร้างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าหกปี และยังกวาดรางวัลมาจากสถาบันชื่อดังมากมาย โดยว่ากันว่าหากว่าคุณอยากที่จะเลิกบุหรี่ให้ได้อย่างหมดสิ้นโดยที่ยังคงเอาไว้ซึ่งความรู้สึกที่เหมือนกับการสูบบุหรี่จริงๆมากที่สุดแล้วนั้น แบรนด์ของเราคือสิ่งที่จะมองข้ามไม่ได้เลย แถมเรายังมีการดีไซน์ผลิตภัณฑ์ต่างๆให้ออกมามีความสวยงาม ทันสมัย เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเลิกบุหรี่อย่างแท้จริง เพราะว่าเรานั้นคำนึงถึงความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลักและเอาใจใส่ทุกรายละเอียดเป็นอย่างดี ซึ่งถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากจะตกเทรนด์แล้วละก็ก็อย่ารอช้าที่จะไปหาผลิตภัณฑ์ของเรามาทดลอง

ความแตกต่างระหว่าง ks pod max และหัวน้ำยา ks pod แบบเดิม

สำหรับข้อแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัวของทางบริษัทเรานั้นก็ต้องถือว่ามีไม่มากเท่าไร เพราะเนื่องจากว่าส่วนผสมต่างๆภายในน้ำยาของทั้งสองแบบนั้นมาจากรากฐานแบบเดียวกันเลย ซึ่งจะประกอบไปด้วย โพรพิลีนไกลคอล เป็นสารที่ไร้สี ไร้กลิ่น ที่มักจะพบได้ตาม เครื่องดื่มน้ำอัดลม อาหารจานด่วน ขนมปัง เป็นต้น กลีเซอรีน ซึ่งเป็นสารให้ความหวานและยังช่วยเพิ่มเนื้อสัมผัสที่นิยมใช้กันในอาหารทั่วๆไป สารปรุงแต่งกลิ่นและรสชาติ และอย่างสุดท้ายเลยก็คือนิโคตินที่สารนิโคตินของเรานั้นจะเป็นเกรดพรีเมี่ยมที่ใช้ในทางการแพทย์ด้วย จะเห็นได้เลยว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของทางเรานั้นมีส่วนผสมที่ปลอดภัยมากๆและทุกอย่างก็ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากทางองค์กรอาหารและยาภายในต่างประเทศอีกด้วย ทำให้ผู้สูบทั้งหลายจึงมั่นใจได้เลยว่าน้ำยาที่คุณได้รับเข้าไปนั้นจะไม่สร้างผลเสียให้กับร่างกายของคุณอย่างแน่นอน ซึ่งความแตกต่างเดียวของน้ำยาทั้งสองแบบนี้นั้นก็คือ น้ำยา ks pod max จะมีปริมาณของนิโคตินแค่เพียงแบบเดียวคือ 3% เท่านั้น ในขณะที่ น้ำยาของ KS แบบเดิมจะสามารถเลือกปริมาณของนิโคตินได้โดยไล่ตั้งแต่ 3%-5% แต่ถึงกระนั้นปริมาณของนิโคตินที่น้อยกว่าก็แลกมาด้วยรสชาติสุดล้ำสมัย ที่เกิดจากการผสมผสานมาอย่างลงตัว และให้ความรู้สึกที่ต่างไปจากน้ำยาแบบเดิมนั่นเอง

ทำไมเราจึงควรที่จะเลือกใช้ ks pod max มากกว่ายี่ห้ออื่นๆ

Ks pod max หัวพอดไฟฟ้า รูปแบบใหม่ที่เราตั้งใจพัฒนามาเพื่อคุณ

คำตอบของคำถามนี้นั้นง่ายเอามากๆ เนื่องจากการสูบผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าจากทางบริษัทของเรานั้นจะช่วยรักษาสุขภาพของตัวคุณเองและผู้คนรอบข้างได้อย่างดีมากๆ แต่ในขณะเดียวกันมันก็ยังที่จะมอบความรู้สึกที่สมจริงของการสูบบุหรี่ให้กับคุณได้ คุณไม่จำเป็นต้องเสี่ยงที่จะได้รับสารอันตรายต่างๆที่เกิดจากการเผาไหม้ ห่างไกลจากโรคมะเร็งปอดอย่างแน่นอน และควันจากบุหรี่ไฟฟ้าของเราก็ยังมีกลิ่นหอม ไม่รบกวนผู้อื่น ซึ่งมันก็ไปตอบรับกับกระแสของการดูแลสุขภาพในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี