Kardinal Stick กับ Relx อะไรดีกว่ากัน

Kardinal Stick กับ Relx อะไรดีกว่ากัน

           บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick กับ Relx อะไรดีกว่ากัน คำถามเหล่านี้มักจะเกิดขึ้นกับเหล่าสิงห์นักสูบทุกท่านว่าการเลือกสูบยี่ห้อไหนถึงจะถูกใจกว่ากัน ด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองเหมือนกัน จะมีอะไรที่แตกต่างกันตรงไหน ทั้งบุหรี่ไฟฟ้าของบริษัท หรือแม้แต่ความแตกต่างของบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมือนกันยังไงของทั้งสองรุ่นนี้

Kardinal Stick หรือ KS บุหรี่ไฟฟ้าสุดปัง

          Kardinal Stick คือ บุหรี่ฟ้าที่ถูกผลิตออกมาจากประเทศมาเลเซีย เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่คนส่วนใหญ่ในแถบเอเชียมักนิยมใช้กัน จุดเด่นของตัว Kardinal Stick จะมีในทางด้านการควบคุมอุณหภูมิความร้อนของตัวพอตไฟฟ้า ไปจนถึงการระเหยเพื่อส่งนิโคตินไปสู่ผู้สูบให้มีตามความต้องการนิโคตินของผู้สูบเอง และยังมีความจุของแบตเตอรี่ถึง 450 mAh ที่คุณสามารถใช้ได้นานทั้งวัน

Relx อีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพขวัญใจนักสูบ

          บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันกบตัว Kardinal Stick ตัว Relx เป็นบุหรี่ฟ้าตัวแรกที่เข้ามาตีตลาดในไทยช่วงยุคแรกๆ และเป็นบุหรี่ไฟ้ฟาระบบแบบปิดขนาดเล็กที่มีแบตเตอรี่ 350 mAh ที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ด้วยขนาดของตัวบุหรี่ไฟฟ้าที่มีน้ำหนักเบา และพบพาได้ง่าย มีระบบที่ช่วยป้องกันน้ำยารั่วซึมได้ด้วย

           และสำหรับคำถามที่ว่าตัว Relx Pod ดีไหมนั้นอยู่ที่ว่าผู้สูบต้องการสูบแบบไหนและต้องการ การรับนิโคตินมากน้อยแค่ไหนด้วย ตัวที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลคุณก็อาจจะชอบตัวนี้มากกว่า Kardinal Stick

แต่ละแบรนด์แตกต่างกันอย่างไร

           สำหรับตัวบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ไหนดีกว่ากันนั้น เป็นไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหนหรือยี่ห้อไหน ก็จะอยู่ที่ตัวผู้สูบเองงว่าชอบฟีลแบบไหน อาจจะเปรียบเทียบกับของสองแบรนด์ได้ว่าอันไหนถึงจะเหมาะกับผู้สูบแบบไหนกันแน่

Relx

  • เป็นตัวที่มีจุดเด่นในด้านของความนุ่มนวลของตัวบุหรี่ไฟฟ้า ตัวเครื่องมีสีสันมากมายให้เลือก รวมไปถึงตัวกลิ่นที่มีให้เลือกถึง 25 กลิ่น ตัวบุหรี่ไฟฟ้า จะเป็นตัวที่ให้ผู้สูบสามารถอิ่มสารนิโคตินได้ไว ถึงแม้ว่าจะเป็นการรับสารนิโคตินได้น้อยลง เป็นตัวที่คุณสามารถใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้
  • จะเป็นบุหรี่ฟ้าที่เหมาะกับบุคคลที่ต้องการจะรับนิโคตินได้เต็มที่แต่รับสารได้น้อย และเหมาะกับบุคคลที่ชอบเปลี่ยนกลิ่นหลายๆกลิ่น หรือชอบตัวบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบปิด
Kardinal Stick กับ Relx อะไรดีกว่ากัน

ความน่าสนใจของ บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick หรือ Ks Pod

  • มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกันก็คือในด้านดีไซน์ ขนาด รวมไปถึงการพบพาที่สะดวกง่ายขึ้น รวมไปถึงการดึงกลิ่นที่รสชาติได้ออกมาอย่างโดดเด่น ชัดเจนในทุกครั้งที่คุณสูบ และยังมีระบบการสั่นเตือนของการใช้งานอีกด้วย
  • เป็นบุหรี่ฟ้าที่เหมาะกับคนที่สูบบ่อย ๆ หรือสูบจัดและต้องการ การใช้งานที่ยาวนาน หรือชอบตัวบุหรี่ไฟฟ้าที่สีไม่ได้โดดเด่นสีแบบเรียบง่าย มีน้ำหนักที่เบาพกพาสะดวก

วิธีการเลือกบุหรี่ไฟฟ้า

          หลักของการเลือกบุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณสามารถคำนึงจากอะไรถึงจะเหมาะกับตัวคุณเอง ถ้าคุณเป็นบุคคลทีชอบสองแบรนด์นั้นอะไรดีกว่า สำหรับคุณ ถ้าคุณเป็นคนที่สูบจัดและต้อการนิโคตินอย่างมากต่อวัน Kardinal Stick ก็อาจจะตอบโจทย์คุณได้ดีกว่า แต่ถ้าใครที่อยากจะเลือกรุ่นอื่นนอกจากสองรุ่นนี้