แนะนำเกี่ยวกับคุณสมบัติของ Kardinal stick pod ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่น

แนะนำเกี่ยวกับคุณสมบัติของ Kardinal stick pod ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่น

            ยิ่งคนที่เคยมีประสบการณ์ในการดูดบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนก็จะสามารถเลือกซื้อ pod Kardinal stick ได้ง่ายขึ้นว่าเราควรเลือกผ่อนประเภทไหนยี่ห้อใดที่จะเหมาะสมและให้อรรถรสเหมือนกับการดูดบุหรี่จริง ว่าการดูดบุหรี่จริงจะเป็นความนิยมที่มีมาอย่างยาวนานแต่เมื่อได้มีการออกจำหน่ายของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการผลิตและนำเข้าจากต่างประเทศก็ดูเหมือนว่าจะสามารถตอบ โจทย์ คนไทยวัยรุ่นวัยทำงานได้เป็นอย่างดี

แต่ในปัจจุบันอาจจะยังไม่สามารถติดตลาด สำหรับคนที่อยู่ในกลุ่มของผู้ที่มีอายุมากขึ้นเพราะอาจจะเกรงกลัวในเรื่องของการใช้งานหรือการเสพข่าวว่าการใช้งานบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เป็นการใช้งานที่ผิดกฎหมายไม่สามารถพกพาออกจากบ้านได้ ก็จริงเพราะคนไทยยังไม่ยอมรับแต่ในต่างประเทศมีการวิจัยแล้วว่าการดูดบุหรี่จริงอันตรายต่อร่างกายมากกว่าการดูดบุหรี่ไฟฟ้า

แนะนำ pod รุ่น Kardinal stick น่าจะสามารถตอบโจทย์หลายๆท่านได้ในวันนี้

         สาเหตุและปัจจัยที่เราบอกว่าน่าจะสามารถตอบโจทย์วัยรุ่นหลายคนที่ยังไม่เคยลิ้มลองการดูดบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มาก่อนก็เพราะว่า Kardinal stick เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีราคาไม่แพงและสามารถเลือกซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้ง่ายหัวน้ำยาก็ไม่แพงเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่สนใจอยากทำการเลือกซื้อก็สามารถทำการเลือกซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์สำหรับคนที่ต้องการเลือกซื้อก็มีร้านแนะนำมากมายมีโปรโมชั่นใหม่ๆเกี่ยวกับการลดราคาของหัวน้ำยาซึ่งในปัจจุบันหัวน้ำยารุ่น KS ได้มีการลดราคาลงเหลือ 125 บาทจาก 160 บาทแล้วและสำหรับตัวเครื่องก็มีราคาที่ถูกลง และสำหรับคนที่สนใจอยากทำการสั่งซื้อรุ่น Kardinal stick  เดี๋ยวเราจะทำการนำเสนอข้อมูลสำหรับตัวเครื่องว่าตัวเครื่องเป็นอย่างไร และราคาเท่าไหร่และสามารถทำการสั่งซื้อได้จากช่องทางออนไลน์ร้านไหนที่มีคุณภาพมากที่สุด

  1. จะมีขนาดเครื่อง 109 * 20 * 12 มม
  2. แล้วจะมีความจุของแบตเตอรี่อยู่ที่ 450 mAh
  3. ระยะเวลาที่ใช้ในการชาร์จเพื่อให้เต็ม 100% ใช้เวลา 40-60 นาที
  4. ความจุของ pod จะอยู่ที่ 2 มล
  5. จะมีน้ำหนักเพียง 27 กรัมเท่านั้น
  6. สามารถใช้สายชาร์จสำหรับสายชาร์จ USB Tab C ได้เลย
  7. ส่วนผสมของน้ำยากรีนเซิลอน โพรไพรีน สารแต่งกลิ่น ไกลคอ และศาลนิโคติน
แนะนำเกี่ยวกับคุณสมบัติของ Kardinal stick pod ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่น

สาเหตุที่ Kardinal stick พอร์ตรุ่นนี้ได้รับความนิยมและราคาอยู่ที่เท่าไหร่

         ปัจจัยที่ทำให้  Kardinal stick ได้รับความนิยมก็คือราคาจะไม่แพงและมีการพัฒนามีความปลอดภัยมากกว่าการดูดบุหรี่จึงมวลถึง 95% ไม่ทำให้เกิดโรคมะเร็งและโรคที่เกิดทางระบบหายใจ ส่วนผสมของสารนิโคตินในรูปแบบของเหลวเพื่อช่วยให้เราสามารถเลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้นและมีกลไกการทำงานของกลไกไฟฟ้าและควันที่ไม่มีสารคาร์บอนมอนอกไซด์ที่  ก่อให้เกิดสารมะเร็งหรือเกิดการเผาไหม้นั่นเอง

         ท่านสามารถเลือกซื้อผ่านทางร้านค้าออนไลน์ราคานั้นจะอยู่ที่ 1,150 บาทมี 3 สีให้เราเลือกสีดำสีขาวสีเทาและหัว pod จะอยู่ที่ 125 บาทมีโปรโมชั่นมากมายมีหัว pod  ที่เราสามารถทำการเลือกซื้อได้ หวังว่าการแนะนำข้อมูลในวันนี้ก็จะเป็นการแนะนำสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่จริงให้หันมาดูดบุหรี่ไฟฟ้าเลือกรุ่นเลือกยี่ห้อที่มีมาตรฐานและความทันสมัย