พอตใช้แล้วทิ้ง สามารถดูดได้กี่วัน

พอตใช้แล้วทิ้ง สามารถดูดได้กี่วัน

             พูดใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง ต่างก็ทราบกันดีว่า พอตใช้แล้วทิ้งทำงานได้ด้วยระบบ อัตโนมัติ ซึ่ง เป็นแบตเตอรี่ภายในตัว ที่มี น้ำยา ซอลนิค บรรจุภายในตัวเครื่อง พร้อมใช้งาน มาพร้อมกับ รสชาติ หรือกลิ่นให้เลือกมากมาย เลือกได้ตามความชอบ ให้กลิ่นหอมชัด รสชาติหวานเข้มข้น ชัดเจน เต็มปอดสุด ๆ โดยตัวเครื่อง พอตใช้แล้วทิ้ง จะออกแบบให้สามารถสูบได้ ซึ่งจะมีตั้งแต่ 100 Puff จนไปถึง 30000 Puff ให้เลือกใช้มากมาย

และการเลือกใช้งานตามจำนวน Puff หรือ คำ จะเป็นการระบุ ระยะเวลาในการใช้งาน ซึ่ง ถ้าถามว่า ตัวเครื่อง จะดูดได้กี่วัน จะขึ้นอยู่กับ การใช้งานของผู้สูบ ถ้าหากใช้งานบ่อยมากเกินไป ก็ใช้เวลาไม่กี่วัน น้ำภายในตัวเครื่อง ก็หมดแล้ว ถ้าอยากทราบว่า Puff หรือ คำ จะดูดพอตใช้แล้วทิ้ง ได้กี่วันบ้าง ทางเราโดยแต่ละจำนวน Puff จะมีอะไร และแต่ละจำนวน ดูดได้กี่วันบ้าง ไปดูกันเลยครับ

พอตใช้แล้วทิ้ง มีจำนวน Puff เท่าไหร่กันบ้าง?

          ต้องอธิบายให้เข้าใจกันก่อนว่า จำนวน Puff หรือ คำ ของตัวเครื่อง พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นจำนวน การสูบ โดยประมาณ ซึ่ง อาจจะไม่ถึงจำนวนนั้นได้อย่างพอดี แต่ก็อาจจะใกล้เคียงกับ จำนวนที่ระบุไว้ โดยจำนวน Puff หรือ คำ จะมีให้เลือกใช้งานได้ ตั้งแต่ 100 Puff ไปจนถึง 30000 Puff ซึ่งในปริมาณของ น้ำยาซอลนิค ที่บรรจุภายในตัวเครื่อง ก็จะเพิ่มมากขึ้น ตามจำนวนคำ รวมถึงแบตเตอรี่ ก็จะมีความจุ ที่เพิ่มให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้นอีกด้วย และ จำนวน Puff ของ พอตใช้แล้วทิ้ง แต่ละจำนวน จะดูดได้กี่วันบ้าง ไปดูกันได้เลยค้าบ

พอตใช้แล้วทิ้ง สามารถดูดได้กี่วัน

จำนวนคำ หรือ Puff ของแต่ละตัวเครื่อง Pod สามารถดูดได้ กี่วัน?

  • พอตใช้แล้วทิ้ง 100 Puff – 600 Puff จะสูบได้ประมาณ 1-3 วัน ก็หมดแล้ว ไม่มีพอตชาร์จสำหรับ การชาร์จแบตเตอรี่ ใช้ได้จนน้ำยาหมดก็ทิ้งได้เลย
  • พอตใช้แล้วทิ้ง 700 Puff – 2000 Puff จะสูบได้ประมาณ 3-7 วัน ซึ่ง ขึ้นอยู่กับ การใช้งานของผู้สูบ ถ้าสูบพี่ ก็อาจทำให้หมดได้ไวได้ หรืออื่นจะใช้เวลาเพียง 1-2 วันได้อีกด้วย
  • พอตใช้แล้วทิ้ง 3000 Puff – 4000 Puff จะสูบได้ประมาณ 5-10 วัน โดยจะขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้สูบ ถ้าสูบพี่ ก็อาจจะหมดได้ไวขึ้น
  • พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 Puff-9000 Puff จะสูบได้ประมาณ 7-14 วัน ซึ่ง ขึ้นอยู่กับ การใช้งานของผู้สูบ ถ้าใช้งานถี่ สูบบ่อย ๆ ก็จะหมดอายุการใช้งานได้ไวขึ้น
  • พอตใช้แล้วทิ้ง 10000 Puff – 30000 Puff จะใช้งานได้ยาวนาน 14-30 วัน ขึ้นอยู่กับ การใช้งานของผู้สูบ เช่นกัน ถ้าหากสูบบ่อย ๆ ก็หมดอายุการใช้งานเร็วขึ้น
  • ในปัจจุบัน ผู้ผลิตพอตหลายแบรนด์ ได้ออกแบบพอตใช้แล้วทิ้ง แบบเปลี่ยนหัว ได้ ที่สามารถถอดเปลี่ยนกลิ่น หรือ น้ำยา ได้ตามความชอบ และใช้ได้กับ หัวน้ำยาเฉพาะรุ่น ซึ่งจะใช้งานได้ยาวนานมาก ๆ เปลี่ยนหัวน้ำยาได้เรื่อย ๆ ชาร์จแบตเตอรี่ได้ คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนครับ

วิธีการสังเกต พอตใช้แล้วทิ้ง หากน้ำยาพอตหมด

           การสังเกตว่า พอตใช้แล้วทิ้งของคุณ น้ำยาหมดแล้วหรือยัง จะมีสัญญาณเตือนง่าย ๆ ไม่กี่วิธี ซึ่ง วิธีการต่าง ๆ จะเป็นการเตือนว่า ผู้สูบ พอตใช้แล้วทิ้ง ควรเปลี่ยนตัวเครื่องใหม่ได้แล้ว เพราะแบตเตอรี่หรือน้ำยา ภายในตัวเครื่อง กำลังเหลือน้อยลงแล้ว หรือหมดแล้ว โดยการแจ้งเตือนต่าง ๆ เช่น สัญญาณไฟ LED ที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง หรือสัญญาณเตือน ในเรื่อง ฟิลการสูบ หรือกลิ่นและรสชาติต่าง ๆ