บุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนน่าใช้ในปี 2023

บุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนน่าใช้ในปี 2023

         บุหรี่ไฟฟ้า นั้นกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และมีความหลากหลายเป็นอย่างมากในการเลือกใช้งานด้วยเช่นกัน สำหรับมือใหม่นั้นการเลือกใช้ พอตไฟฟ้า นั้น อาจจะไม่รู้จะเลือกแบบไหน หรือ บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีปี 2023 ในบทความนี้เราจะขอแนะนำบุหรี่ไฟฟ้า 2023 ที่น่าเลือกใช้ รับรองได้เลยว่าถูกใจมือใหม่ เหมาะกับการใช้งาน รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า 5 รุ่นดังน่าใช้

Relx Phantom

           สำหรับเครื่อง Relx Ininity นั้นมีความหลากหลายอย่างมากในการเลือกใช้งาน มีหลากหลายพอตให้เราได้เลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity หรือ Relx Phantom และ Relx Lite ทั้งหมดที่กล่าวมา สามารถใช้หัวพอตแบบเดียวกันได้ทั้งหมด ที่เป็นหัวใส ทำให้ในเรื่องของการใช้งานนั้นมีความหลากหลายอย่างมาก แต่ Kardinal Stick นั้นจะไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ ดังนั้นจะต้องระมัดระวังในเรื่องนี้ให้ดีด้วยเช่นกัน เพราะว่ามีเทคโนโลยีที่แตกต่างกัน จึงไม่สามารถใช้งานด้วยกันได้นั่นเอง

บุหรี่ใช้แล้วทิ้ง 5,500 คำ vapengin

           อีกหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีความน่าสนใจอย่างมาก เป็นพอตระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้ง แต่สามารถที่จะชาร์จไฟได้ ที่สำคัญมีกลิ่นที่ชัดเจน และมีความหอมในตัว มีรสชาติที่หลากหลายมากกว่า 20 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นมูสซ์ครีม ขนมโอริโอ้ , กลิ่นบลูเบอร์รี่ , กลิ่นองุ่น , และมีกลิ่นมะม่วงเย็น ที่มีความหลากหลายให้เราได้เลือกใช้อีกด้วย ทุกกลิ่นหอมถูกใจคนไทยแน่นอน

บุหรี่ใช้แล้วทิ้ง 600 คำ fof plus

             เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้ง ที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่าด้วยความหอม ความหวานที่ลงตัว ขนาดที่ไม่เล็กมาก ไม่ใหญ่จนเกินไป มีราคาที่ไม่แพงจับต้องได้ ตอบโจทย์ในการใช้งานได้ดีมาก Fof plus สามารถสูบได้สูงสุดถึง 600 คำอีกด้วย รับรองได้เลยว่าใช้งานได้ยาว ๆ ราคาไม่แพง

ELFBAR บุหรี่ใช้แล้วทิ้ง 5,500 คำ

          หนึ่งในพอตบุหรี่ไฟฟ้าต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็น USA , แคนาดา และชาวยุโรป ที่มีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น รับรองได้เลยว่า ไม่ควรพลาดแน่นอน ด้วยการออกแบบที่ตอบโจทย์ ที่สำคัญ พอตตัวนั้นสามารถที่จะเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ด้วย มาพร้อมกับแบตเตอรี่มากถึง 500 mAh พร้อมฟิลการสูบที่นุ่ม ลื่น คม ไม่หวานเลี่ยน หรือแทงคอ ทำให้การใช้งาน ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกรูปแบบ

Voopoo Drag E60

            พอตบุหรี่ไฟฟ้าจาก voopoo ที่ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถที่จะใช้งานได้ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมอีกหนึ่งข้อดีที่สามารถจะใช้กับคอยล์รุ่นใหม่อย่าง voopoo pnp-tw ทำให้ในเรื่องการใช้งานนั้น สามารถที่จะใช้งานได้ดีมากยิ่งขึ้น ทำให้ได้รสชาติที่ดีอย่างมาก หวานนุ่มคอ

บทสรุปของบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนน่าใช้ในปี 2023

บุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนน่าใช้ในปี 2023

           หลากหลายคนอาจจะสงสัยว่า บุหรี่ไฟฟ้าที่แนะนำมาข้างต้น สามารถใช้งานได้ทุกคนหรือไม่  สำหรับมือใหม่ในการใช้งาน หรือคนที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้านั้น รับรองได้เลยว่าแต่ละพอตที่เราแนะนำนั้น ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถเลือกใช้งานได้อย่างแน่นอน และราคาจับต้องได้อยู่แล้วครับ